T6, 08 / 2017 9:20 sáng | admin

Phụ kiện to bản, sneakers, quần thun bó ống có lẽ là ba món đồ xuất hiện nhiều nhất trong thời trang dạo phố của các sao thế giới tuần qua. Chúng cũng chính là ba “nguyên liệu” chính của phong cách thể thao khoẻ khoắn đang rất được ưa chuộng. 

Cùng xem các sao kết hợp chúng như thế nào để luôn xuất hiện cực “chất” trên đường phố. 

Khoẻ khoắn là phong cách mà Bella Hadid luôn trung thành. Quần thể thao gió kết hợp với crop top dáng bra ôm không phải là một công thức mix đồ mới mẻ nhưng Bella tạo sự khác biệt bằng việc kết hợp nó với sơ mi trắng đơn giản cùng tông khoác ngoài. Bộ trang phục đơn sắc được “nâng cấp” bằng cặp kính mắt tròn và hoa tai tròn to bản ánh vàng đồng bắt mắt.

 

Quần thể thao gió kết hợp với crop top dáng bra ôm không phải là một công thức mix đồ mới mẻ nhưng Bella tạo sự khác biệt bằng việc kết hợp nó với sơ mi trắng đơn giản cùng tông khoác ngoài

 

Cặp đôi phụ kiện kính và khuyên tai này có vẻ như được Bella khá yêu thích khi nó cũng xuất hiện ngay trước đó trong một bộ trang phục khác của cô. Lại một công thức mix đồ quen thuộc được Bella làm mới. Chiếc quần sooc bò ngắn cạp cao kết hợp với áo body ôm sát màu trắng là kiểu mặc đồ kinh điển của mọi cô gái Mỹ. Nhưng với cardigan màu vàng nổi bật quàng hờ hững trên vai, Bella Hadid trông thật sự “chất”.

 

Lại một công thức mix đồ quen thuộc được Bella làm mới

 

Chiếc váy ôm mini chấm bi bó sát được Kendall Jenner mặc một cách thoải mái và năng động khi kết hợp nó với cặp kính râm mắt nhỏ hot trend và đôi sneakers Adidas X Yeezy trắng trẻ trung. Những phụ kiện còn lại như hoa tai, vòng cổ và vòng tay được tối giản hết mức để chiếc váy chấm bi vẫn là “trung tâm”.

 

Chiếc váy ôm mini chấm bi bó sát được Kendall Jenner mặc một cách thoải mái và năng động khi kết hợp nó với cặp kính râm mắt nhỏ hot trend và đôi sneakers Adidas X Yeezy trắng trẻ trung

 

Angelina Jolie luôn xuất hiện trên phố với một “đám đông” khó kiểm soát. Bà mẹ 6 con nổi tiếng của Hollywood vì thế thường xuyên lựa chọn phong cách mặc đồ tối giản và thoải mái nhất có thể khi dạo phố cùng các con. Cô thường mặc một chiếc maxi đen suông kết hợp với cardigan màu trung tính bên ngoài. Lần này Angelina mặc thêm chiếc quần thun bó gấu bên trong một trong chiếc váy đen dài yêu thích. Sự kết hợp đơn giản này khá giống với ý tưởng từ show diễn Chanel Resort 2015.

 

Sự kết hợp đơn giản này khá giống với ý tưởng từ show diễn Chanel Resort 2015

 

Chiếc quần thun bó ống thoải mái đang vô cùng được yêu thích bởi sự tiện lợi và thoải mái mà nó mang lại. Vì thế mà Cara Delevingne đã lựa chọn dáng quần này thay vì legging dành cho trang phục sân bay. Quần thun bó ống kết hợp với T-shirt trắng đơn giản khoác ngoài là bomber đen cùng tông với đôi giầy thể thao khoẻ khoắn và kết thúc bằng cặp kính râm to bản tạo nên một vẻ ngoài không thể “lưỡng tính” hơn. Phong cách unisex có vẻ như cũng chính là phong cách yêu thích của Cara. 

 

Cara Delevingne đã lựa chọn dáng quần này thay vì legging dành cho trang phục sân bay

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục