T3, 08 / 2017 7:56 chiều | admin

Trang Gossip Cop đã liên hệ với một đại diện của nữ diễn viên để xem liệu cô có kế hoạch thực hiện hành động pháp lý đối với số ảnh này hay không.

Các bức ảnh cá nhân của Kristen Stewart, phần nhiều trong số đó ghi lại cảnh nữ diễn viên khỏa thân hoàn toàn hoặc tạo dáng trong những trang phục khiêu khích, đã bị đăng bất hợp pháp trên một số trang web hôm 21/8.

Một số hình ảnh cá nhân của ngôi sao phim “Chạng Vạng” đang lan truyền trên mạng

Gần đây, một loạt vụ tấn công mạng nghiêm trọng liên tiếp xảy ra, nhằm vào những người nổi tiếng. Nhiều bức ảnh và video cá nhân trong iPhone của họ đã bị hacker không rõ danh tính đánh cắp. Hiện chưa rõ liệu thủ phạm chịu trách nhiệm cho các vụ rò rỉ trong vài tháng qua có chung nguồn gốc hay không.

Một vài sao hollywood gần đây rơi vào tình cảnh tương tự với Kristen Stewart còn có Miley Cyrus, Anne Hathaway, Amanda Seyfried, Demi Lovato, Lucy Hale, Kate Hudson, Rose McGowan, Rosario Dawson, Suki Waterhouse và Alison Brie…

Một trong những nạn nhân gần đây nhất, ngôi sao phim “Gia đình hiện đại” Sarah Hyland, đã đe dọa dùng hành động pháp lý chống lại bất cứ đơn vị thông tin nào xuất bản hình ảnh khỏa thân của cô. Seyfried và Hale cũng nằm trong số những nghệ sĩ thành công trong việc yêu cầu các trang web xóa ảnh riêng tư bằng cách đưa luật sư của họ vào cuộc.

Ngoài Stewart, một số ít người nổi tiếng khác cũng trở thành mục tiêu vào hôm qua. Một loạt ảnh khỏa thân mới của Cyrus xuất hiện, bên cạnh nhiều tấm hình nhạy cảm của Katharine McPhee, Lindsey Vonn, Nicole Scherzinger, Juno Temple…

Gossip Cop cũng đã liên hệ với đại diện của các nạn nhân để xem họ có quyết định theo đuổi hành động pháp lý hay không.

Duy An

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục