T4, 09 / 2017 6:20 chiều | admin

Các fan của đều biết rằng anh chàng là một người vô cùng sùng đạo. Nam diễn viên từng kể rằng khi còn nhỏ anh mắc phải một căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng nhưng đã được cứu sống bởi nhà thờ. Anh vẫn luôn nói về đức tin của mình từ khi mới ra mắt, đăng tải lên mạng xã hội về các đoạn trong Kinh thánh và chia sẻ tầm quan trọng của đức tin trong các cuộc phỏng vấn, kể cả việc chọn bạn đời.

Mới đây, Park Bo Gum gây tranh cãi khi đăng bức hình quảng bá cho nhà thờ ‘Jesus Centered Church’ của mình.

Park Bo Gum tweet về ‘Jesus Centered Church’

Điều đáng nói, nhà thờ này thường bị tất cả các Giáo xứ Cơ đốc khác gọi là ‘đất cuồng tín’ vì khuyến khích những ai mắc bệnh nan y chữa bệnh bằng thần chú và coi việc chữa trị y tế là “tội lỗi”. Giáo phái này bài trừ các phương pháp khác ngoài trừ tà, và người đi nhà thờ thường phải đóng góp rất nhiều.

Vấn đề gây hoang mang nhất chính là việc ‘Jesus Centered Church’ có liên quan đến cái chết bí ẩn của một phụ nữ vào năm 2000. Người phụ nữ này xin được trừ tà vì bệnh tật làm cô cảm thấy khốn khổ. Tuy nhiên sau buổi lễ chủ trì bởi mục sư nhà thờ, cô bị phát hiện đã chết với nhiều đốt xương bị gãy và bầm dập khắp người. Cảnh sát đã tham gia điều tra nhưng vụ việc này cho tới giờ vẫn chưa được giải đáp.

Một buổi hành lễ trong nhà thờ mà Park Bo Gum đi lễ

Cư dân mạng lo sợ rằng với sự ảnh hưởng của người nổi tiếng như Park Bo Gum, các fan nhỏ tuổi sẽ bị ảnh hưởng bởi tín ngưỡng và tôn giáo của thần tượng. 

Phần lớn đều phản đối nam diễn viên đăng tải lên mạng xã hội như một phương thức truyền bá “tà giáo” đến nhiều người. Thậm chí làn sóng phản đối Park Bo Gum ngày càng dữ dội sau khi những thông tin về việc giáo phái này có liên quan đến cựu tổng thống Park Geun Hye được tung ra.

Nhiều người cho rằng sự nghiệp của Park Bo Gum đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng và cảm thấy tiếc cho nam diễn viên tài năng của làng giải trí Hàn Quốc. Một số khác bênh vực anh và cho rằng tín ngưỡng và tôn giáo là tự do cá nhân của mỗi con người, kể cả người nổi tiếng.

Hiện tại Park Bo Gum chưa đưa ra bất cứ bình luận nào về vấn đề liên quan đến tín ngưỡng của mình.

Yelly

Theo Thể Thao & Văn Hóa

 

 

Bài viết cùng chuyên mục