T5, 09 / 2017 11:00 sáng | admin

Nếu quan tâm đến những xu hướng thời trang mới, bạn chắc chắn có thể đọc tên ngay lập tức chiếc túi đang hot nhất hiện nay, chính là Sở dĩ nó vang bóng một thời bởi có thể bạn vẫn thấy bố mẹ mình đang dùng kiểu túi bao tượng này trong mỗi chuyến du lịch. Kiểu cách không mới nhưng những biến tấu phá cách đã biến nó thành một trào lưu thực sự gây sốt.

Gucci chính là nhãn hiệu thành công nhất trong việc lăng xê kiểu túi này khi cho ra đời những phiên bản khác nhau, và tất nhiên luôn trong tình trạng cháy hàng. Có thể điểm danh nhanh những cái tên đình đám trong làng showbiz Việt là và phong cách này.

Có thể bạn cảm thấy dáng túi “bao tượng” thật sự kén người dùng và khó kết hợp. Nhưng hãy tham khảo ngay những cách dưới đây để “lên đồ” cực chất với chiếc túi đeo hông thời thượng này. Bạn có thể biến tấu nhiều kiểu đeo khác nhau và một khi đã dùng, bạn sẽ thấy nó vô cùng tiện lợi và có vẻ phù hợp với mọi kiểu dáng trang phục.

 

Đây là những gợi ý của Gucci dành cho chiếc túi đeo hông. Ba cách cơ bản để mang kiểu túi này là: đeo như một chiếc đây lưng, đeo chéo và đeo thắt lên eo

 

Khi đi vào đời thực, những street style dưới đây sẽ cho bạn thấy sức mạnh của chiếc túi nhỏ bé này khi mà bạn có thể kết hợp nó với gần như mọi thứ. Kể cả bạn mặc váy hay khoác những chiếc áo rộng thùng thình, chiếc túi luôn là điểm nhấn lạ mắt.

 

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục