T2, 08 / 2017 10:16 chiều | admin

Sau khi kết thúc tập 8 của VietNam’s Next Top Model 2017, những hé lộ trong tập 9 đủ để khán giả chờ đón các thử thách thú vị tiếp theo của chương trình.

Hình ảnh sẽ xuất hiện trong tập 9 VietNam's Next Top Model
Hình ảnh sẽ xuất hiện trong tập 9 VietNam’s Next Top Model

Sự xuất hiện của NSND Lan Hương trong vai diễn mẹ chồng Phương khó tính cũng đã hé lộ phần thử thách cá nhân cho 6 cô nàng VietNam’s Next Top Model. Các thí sinh sẽ đóng vai nàng dâu cùng mẹ chồng của màn ảnh nhỏ – NSND Lan Hương để thể hiện khả năng diễn trước máy quay và ứng biến linh hoạt trong từng tình huống. Đây tiếp tục là thử thách hứa hẹn những bất ngờ và thú vị cho chặng đường thứ 9 của VietNam’s Next Top Model.

Sự xuất hiện của bà Phương (NSND Lan Hương) sẽ đem lại thú vị gì cho tập tới?
Sự xuất hiện của bà Phương (NSND Lan Hương) sẽ đem lại thú vị gì cho tập tới?

Cũng trong tập 9 tới đây, các thí sinh sẽ bước vào phần diễn xuất với độ khó được tăng cao khi phải ghi hình cảnh hành động bay từ nóc của một tòa nhà xuống một chiếc xe đang chạy. Đây sẽ là phần thử thách thực sự khó khăn với thí sinh khi vừa phải đối mặt với độ cao, vừa phải hành động trong tư thế bay người để đáp đúng vị trí. Chà Mi, Cao Thiên Trang sẽ là các thí sinh gặp phải khó khăn trong quá trình thực hiện thử thách lần này.

Trương Ngọc Ánh sẽ tham gia thị phạm cho thử thách ở tập tới
Trương Ngọc Ánh sẽ tham gia thị phạm cho thử thách ở tập tới

Trong đoạn trailer cũng hé lộ vai trò thị phạm của host Trương Ngọc Ánh cho các thí sinh – điều mà nhiều khán giả chờ đợi bao lâu nay.

Trailer tập 9 của VietNam’s Next Top Model.

Tập 9 của chương trình VietNam’s Next Top Model mùa All – stars sẽ lên sóng vào lúc 20h thứ 7, ngày 19/8 trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Tree

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục