T7, 09 / 2017 10:05 chiều | admin

Angelina Jolie vừa khoe hình xăm khổng lồ sau lưng cô khi tới dự buổi khỏi chiếu phim mới của cô First They Killed My Father tại New York vừa qua.

Hình xăm đôi của Angelina Jolie với người cũ Brad Pitt

Nữ diễn viên 42 tuổi trông vô cùng quyến rũ trên thảm đỏ với váy quây khoe trọn hình xăm đôi thề nguyền với Brad Pitt mà cô thực hiện tại Thái Lan năm ngoái.

Trong thời gian nghỉ giữa lúc quay First They Killed My Father ở Campuchia, Angelina, đạo diễn phim, đã dành thời gian cùng gia đình tới Thái Lan, nơi nghệ sĩ Ajarn Noo Kanpai xăm ba hình xăm lên lưng cô.

Để xăm, nghệ sĩ đã dùng hàng loạt thanh thép gắn kim phẫu thuật – một quá trình đau đớn hơn so với dùng súng xăm thông thường. Hình xăm – được cho là biểu tượng “ràng buộc” cô với chồng là Brad Pitt – được thực hiện ngay trước khi họ chia tay.

Trên thảm đỏ, nữ minh tinh vô cùng rực rỡ. Cô vui vẻ ký tặng người hâm mộ và chụp hình chung với họ. Đi cùng cô còn sáu con. Theo sát sau là cha đẻ Jon Voight.

Cha đẻ tới ủng hộ phim mới của Angelina Jolie

Mối quan hệ giữa cô và cha ít thân ái trong suốt cuộc đời cô – sau khi ông chia tay mẹ Marchelin Bertrand khi Angelina mới ba tuổi. Năm 1995, cô còn bỏ họ Voight ra khỏi tên mình và chỉ còn là Angelina Jolie.

Kể từ phim Tomb Raider năm 2001, hai cha con không còn tham gia diễn xuất cùng nhau. Năm 2002, họ hoàn toàn cắt đứt quan hệ khi Angelina chính thức bỏ họ cha trên giấy tờ. Điều này khiến ông Voight hết sức đau lòng.

Tuy nhiên, dường như gần đây quan hệ của họ đã tốt hơn nhiều, đặc biệt từ khi Angelina nộp đơn ly dị chồng.

Trong buổi ra mắt phim, Angelina Jolie còn thay một bộ đồ khác trông vô cùng quyền lực. Dưới đây là một số hình ảnh trong lần xuất hiện vừa qua của cô:

Giả Bình

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục