T3, 09 / 2017 12:00 sáng | admin

Theo báo cáo, những tuần gần đây vô cùng khó khăn với  đặc biệt khi anh liên tục bị tổ chức phúc lợi kiểm tra trong thời gian ngắn, có khi ba lần trong 24h. Cách đây ít ngày, cảnh sát đã ập tới nhà nam ca sĩ vì lo sợ anh tự tử.

Aaron đã phải trấn tĩnh người hâm mộ: “Hi vọng mọi người có một ngày tốt lành. Tôi luôn ở đây”.

Anh em nhà Carter thời hoàng kim

“Aaron đã quyết định vào trung tâm phục hồi và chăm sóc sức khỏe tổng thể của mình”, theo người đại diện Steve Honig. “Anh làm việc này một cách riêng tư và tập trung hết mình vào việc trở thành con người cũng như nghệ sĩ tốt nhất có thể. Anh rất biết ơn sự ủng hộ và tình yêu của người hâm mộ và mong muốn trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết”.

Gần đây, nam ca sĩ cũng tiết lộ vụ tai nạn hồi đầu tháng 9 là một vố nhớ đời với mình. Anh bị thương khắp chân tay mình mẩy còn chiếc xe thì tan nát. “Cuộc sống thật vô cùng quý giá. Tôi vừa gặp tai nạn khủng khiếp còn chiếc BMW M4 của tôi thì hư hại hoàn toàn”, Aaron viết. Anh cũng bị bắt vì lái xe khi đang say xỉn, sở hữu cần sa và những vật phẩm liên quan ma túy.

Aaron Carter hiện tại xuống sắc và gầy gò đáng báo động

Sau khi bị bắt, Aaron và anh trai nổi tiếng Nick Carter, thành viên nhóm Backstreet Boys, đã cãi nhau qua Twitter. “Nếu là máu mủ ruột già, thật lòng quan tâm tới tôi, sao anh ấy không gọi trực tiếp cho tôi và nói chuyện thay vì thể hiện điều này qua một kênh công cộng? Chẳng hay chút nào khi dùng tôi để đánh bóng cho bản thân và đá tôi khi tôi xuống dốc”, Aaron nói về anh trai.

Không rõ khi nào Aaron sẽ bắt đầu quá trình điều trị. Trước đó, anh đã run rẩy, rơi nước mắt khi chia sẻ về tình trạng của mình và nhận kết quả xét nghiệm HIV trên truyền hình.

Giả Bình

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục