T6, 09 / 2017 10:14 chiều | admin

Aaron Carter, gầy gò đến đáng ngại, cảm thấy lo lắng, run rẩy khi bác sỹ đưa cho anh kết quả xét nghiệm HIV trên một chương trình truyền hình, và thở phào nhẹ nhõm khi mọi thứ rõ ràng.

Aaron Carter gầy gò và sợ hãi

Cựu ngôi sao nhạc pop 30 tuổi, người từng vật vã vì nghiện ngập và bị gia đình xa lánh, nói rằng anh không bị HIV. Trước đó, anh thú nhận không phải lúc nào cũng thực hiện quan hệ tình dục an toàn với các đối tác trước đây.

“Đó là điều đáng sợ nhất tôi từng làm trong đời mình”, anh nói sau khi xét nghiệm. “Sau nhiều năm không kiểm tra, xét nghiệm, giữ an toàn, và quan trọng hơn, mình an toàn thì mới giữ an toàn cho người khác được. Điều đó làm tôi sợ. Tôi có cảm giác như tôi đang đặt nhiều người vào nguy hiểm thông qua cơ thể tôi… Tôi không có can đảm để đối mặt với âm nhạc”.

Ngôi sao từng rất nổi cuối những năm 1990 tiết lộ rằng anh “rất sợ” mình nhiễm HIV. Tim anh đập thình thịch trong suốt quá trình lên sóng.

Tuy không mắc bệnh thế kỷ nhưng các chuyên gia cảnh bảo Aaron rằng anh phải tích cực thay đổi nếu không muốn gặp những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe – bắt đầu từ việc tăng cân.

Aaron Carter cao hơn 1m8 nhưng chỉ nặng hơn 50kg, một chỉ số thấp hơn nhiều so với tiêu chuẩn của một người đàn ông trưởng thành.

“Tôi cần được giúp đỡ, tôi rất sợ”, Carter nghẹn ngào nói với bác sĩ. Anh lo lắng rằng mình sẽ chết trẻ.

Nam ca sĩ đã mất cha vào năm ngoái và chị gái qua đời năm 2013. Anh khóc khi nói anh đang tuột mất mọi người trong gia đình – trong đó có người anh ngày một xa cách Nick Carter.

“Làm sao để tiếp tục? Tôi không biết”, Carter nức nở.

Aaron Carter từng là ngôi sao đình đám hồi những năm 1990

Anh cũng thừa nhận dùng nhiều thuốc giảm đau và đã nhiều lần mua thuốc bất hợp pháp không theo toa. Tuy nhiên, anh vẫn cho rằng mình đẹp trai, chỉ hơi gầy.

Người hâm mộ cũng lo ngại anh sẽ tự làm hại mình khi có báo cáo nói rằng cảnh sát đã tới gặp anh sau khi anh nhiều lần cố mua súng. Dù vậy, Carter phủ nhận thông tin và trấn an mọi người đó không phải sự thật.

Giả Bình

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục