T2, 09 / 2017 12:45 chiều | admin

1. Paris, Pháp

Lá vàng Paris
Paris vào những ngày thu nồng nàn hương vị tình yêu hơn bao giờ hết. Cả đất trời lúc này bao phủ một màu vàng ấm áp, sắc thu nhẹ nhàng càng làm cho lòng người xích lại và những câu chuyện tình trở nên nồng cháy hơn. Thời điểm lý tưởng nhất để bạn thưởng ngoạn thành phố lãng mạn này là khoảng cuối tháng 9, đầu tháng 10.
Paris thơ mộng mùa thu

2. Boston, Mỹ

Boston vốn là thành phố du lịch mùa thu đẹp nhất ở Mĩ. Mùa thu Boston bắt đầu từ tháng 9 đến tháng 11, đây là lúc các hàng cây thay lá đỏ, phủ lên một vẻ rực rỡ khắp thành phố.
Boston rực rỡ vào thu

3. Rừng Dean, Anh

Rừng Dean là một trong những rừng sồi lớn nhất và là công viên rừng quốc gia đầu tiên nước Anh. Rừng Dean vào mùa thu là địa điểm vô cùng lý tưởng để du khách tản bộ, hòa mình với thiên nhiên và thưởng ngoạn cảnh sắc lãng mạn nhất trong năm
Mùa thu sâu thẳm ở rừng Dean

4. Agawa Canyon, Canada

Thời điểm lý tưởng nhất để đến Canada là khoảng cuối tháng 9, đầu tháng 10. Đây là khoảng thời gian bạn có thể cảm nhận không khí mùa thu ở Agawa Canyon rõ rệt nhất. Thiên nhiên Canada lúc này thật chẳng khác gì những gì được miêu tả trong truyện cổ tích. 
Thu vàng Canada

5. Vườn quốc gia Naejangsan, Hàn Quốc

Vườn quốc gia Naejangsan là một trong những địa điểm đón mùa thu lý tưởng nhất ở Hàn Quốc. Dạo bước bên những hàng cây lá đỏ vào buổi sáng hay khi đêm để cảm nhận không khí thu thoáng đãng là những trải nghiệm mà không một ai muốn chối từ.
Thu Hàn Quốc rực rỡ

6. Rome, Italy

Là viên ngọc quý của Châu Âu, Rome nằm trong số lựa chọn hàng đầu của du khách muốn cảm nhận mùa thu cổ kính và lãng mạn trong những đô thành hoa lệ. Cảnh sắc không khác gì tranh vẽ của Rome vào những ngày thu luôn làm xao xuyến bất cứ ai lỡ một lần đặt chân đến đây.
Mùa thu thành Rome

7. Kyoto, Nhật Bản

Cố đô Kyoto vào những ngày thu đẹp như một cô gái đương độ xuân thì. Khi những hàng cây bắt đầu thay lá cũng là lúc du khách từ khắp nơi đổ về đây, nơi được mệnh danh là thiên đường mùa thu ở xứ sở Mặt Trời mọc.
Kyoto mùa thu tĩnh mịch

8. Pitlochry, Scotland

Mùa thu ở Pitlochry, Scotland bắt đầu khi những thảm thực vật bắt đầu chuyển sang vàng óng hay đỏ hồng. Sắc thu hiền dịu phản chiếu trên mặt nước hồ Faskally mang đến một vẻ đẹp vừa lộng lẫy vừa yên bình đến lạ.
Thu cổ kính Scotland

9. Cửu Trại Câu, Trung Quốc

Thật khó có từ ngữ nào có thể diễn tả hết được vẻ đẹp của Cửu Trại Câu vào những ngày thu. Đến Cửu Trại Câu thời gian này, bạn sẽ hiểu tại sao người ta lại gọi đây là thiên đường nơi hạ giới. Hẳn hiếm có nơi nào lại mang một vẻ đẹp hư hư ảo ảo, làm người ta cứ ngỡ mình đang lạc bước vào xứ thiên đường như vùng đất này.
Cửu Trại Câu – thiên đường thu mê hoặc
Hồng Nhung
Theo Thể Thao & Văn Hóa
Bài viết cùng chuyên mục