T5, 09 / 2017 12:00 sáng | admin
nâng bằng b lên c
nâng bằng b lên c

1. Jamie-Lynn Spears

Em gái ruột của nữ ca sĩ Britney Spears đã mang thai đứa con đầu lòng với người bạn trai lúc bấy giờ, Casey Aldridge, khi chỉ mới 16 tuổi. Sau khi sinh con, Jamie-Lynn Spears đã tránh xa showbiz một thời gian để tập trung chăm sóc cho con gái bé bỏng của mình. Bên cạnh những chỉ trích lúc bây giờ, cô gái trẻ cũng được truyền thông và người hâm mộ khen ngợi bởi những nỗ lực trong việc nuôi dạy con cái.

2. Solange Knowles

Lúc vừa tròn 18 tuổi, nữ ca sĩ Solange Knowles đã hạ sinh cậu quý tử Daniel Julez J. Smith, Jr. Không giống như nhiều bà mẹ trẻ khác, cô em gái của Beyoncé đã kết hôn với bố của đứa trẻ – Daniel Smith, dù cuộc hôn nhân cũng không kéo dài được bao lâu. Ngoài việc ca hát, cô còn mở một dòng quần áo trẻ em theo phong cách hip-hop được lấy cảm hứng từ chính con trai mình.

3. LeBron James

Không chỉ có các ngôi sao nữ mà cả các ngôi sao nam cũng thường trở thành phụ huynh từ khi còn rất trẻ. Ngôi sao bóng rổ nhà nghề Mỹ– LeBron James – đã có con với cô bạn gái thời trung học Savannah Brinson khi mới chỉ 19 tuổi. Cặp đôi này sau đó còn có thêm 2 người con nữa với nhau.

4. Lil Wayne

Hiếm có ai lại lên chức bố khi vẫn còn là một cậu nhóc 15 tuổi như nam rapper Lil Wayne. Đáng ngạc nhiên hơn nữa, anh vẫn tiếp tục có thêm 3 người con khác với 3 người phụ nữ khác nhau trước khi chạm ngưỡng 26 tuổi.

5. Aretha Franklin

Nữ hoàng nhạc soul Aretha Franklin có lẽ là một trong những bà mẹ trẻ nhất Hollywood khi mang thai 2 lần trước khi bước sang tuổi 20. Bà sinh người con đầu tiên khi mới 14 tuổi, và tiếp tục có đứa thứ hai chỉ 2 năm sau đó. Đến tận bây giờ, ngoại trừ Aretha Franklin, vẫn chưa một ai biết được bố của hai đứa trẻ này là ai.

6. Sofia Vergara

Nhiều người đã hết sức ngạc nhiên khi biết nữ diễn viễn 42 tuổi này đã có một đứa con trai 22 tuổi. Sofia Vergara đã mang thai ở tuổi 19 sau khi cưới người bạn trai thời trung học, dù cặp đôi này sau đó cũng ly dị. Do nữ diễn viên truyền hình có thu nhập cao nhất thế giới này trông trẻ hơn so với tuổi thật của mình, nên mỗi lần cô xuất hiện bên cạnh con trai đều khiến cho người khác tưởng nhầm họ là hai chị em.

7. Niki Taylor

Siêu mẫu người Mỹ này có con lần đầu khi cô mới chỉ 18 tuổi. Làm mẹ ở độ tuổi này đã khó nhưng Niki còn vất vả gấp đôi khi cô mang song thai. Sau đó vài năm, cô đã ly hôn với bố cả cặp sinh đôi, rồi lại tái hôn và có thêm 2 đứa con khác với người chồng mới. Việc sinh con ở độ tuổi còn rất trẻ có vẻ không hề ngăn cô tiếp tục thành công với vai trò một người mẫu chuyên nghiệp.

8. Shirley Temple

Biểu tượng màn ảnh bạc một thời của Mỹ đã có gia đình từ khi còn rất trẻ. Bà đã kết hôn năm 17 tuổi và có đứa con đầu tiên năm 19 tuổi. Dù vậy, bà ly hôn với chồng chỉ một năm sau đó, và giành được quyền nuôi đứa con gái có tên là Linda.

Ngọc Hà

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục