T3, 09 / 2017 9:25 sáng | admin

1. Anh ấy không giữ bí mật

Một người bạn trai hoàn hảo sẽ không làm con gái phải ghen tuông bằng những mối quan hệ ngoài lề không đáng có. Anh ấy cảm thấy một mối quan hệ nghiêm túc cần sự trung thực và tin cậy, mà muốn tạo được sự tin cậy, thì chia sẻ bí mật với đối phương là điều cần thiết.

Mr Right của bạn sẽ để cho bạn biết pass Facebook, để bạn kiểm tra điện thoại bất kỳ lúc nào, bởi anh ấy bao dung và hiểu được nỗi bất an của con gái, anh ấy chẳng có gì phải giấu giếm bạn.

Giữa hai bạn không có bí mật

2. Anh ấy tạo cho bạn cảm giác an toàn

Nếu một mối quan hệ luôn gợi lên nỗi bất an về tương lai, về sự chung thủy của đối phương, thì hẳn bạn nên suy nghĩ và đánh giá nghiêm túc lại tất cả. Liệu bạn có đang hoài nghi mù quáng, hay tất cả hoài nghi là bởi ai kia chẳng tạo cho bạn được lòng tin vào sự lâu bền của cuộc tình?

Bạn trai hoàn hảo là người tạo cho bạn cảm giác an toàn, dường như trong vòng tay anh ấy, tất cả đều bình yên và ấm áp, không còn suy nghĩ hay bất an điều gì.

 

3. Anh ấy luôn ở bên bạn

Bạn không cô đơn

Bất kỳ lúc nào bạn cần, anh ấy đều xuất hiện và sẵn sàng chia sẻ với bạn mọi chuyện. Những lúc bạn yếu đuối, anh ấy thay bạn giải quyết những sóng gió phía sau. Những lúc bạn mệt mỏi, anh ấy cho bạn một bờ vai để tựa. Bạn không bao giờ cảm thấy bất lực hay tuyệt vọng, đơn giản bởi bạn có một chàng trai hoàn hảo kề bên.

 

4. Anh ấy giữ lời hứa

Con trai nông nổi lắm, khi yêu thương, họ thường hứa nhiều điều, rồi chẳng làm được bao nhiêu. Cho đến một ngày, bạn nhận ra rằng, chàng trai ngày ấy hứa vì họ nghĩ mình sẽ làm được, rồi thất hứa lại bởi vì nghĩ mình sẽ chẳng làm được. Họ không lừa dối bạn, chỉ là hoàn cảnh khác biệt, và lời hứa gió bay.

Chàng trai hoàn hảo sẽ giữ lời hứa

Chàng trai hoàn hảo để bạn yêu thương, anh ấy đủ chín chắn để nói ra những điều mình làm được, và luôn giữ đúng lời hứa bởi với anh ấy, bạn quan trọng hơn mọi thứ trên đời.

 

5. Anh ấy khiến bạn cười

Ở bên chàng trai hoàn hảo của mình, bạn luôn có những giây phút hạnh phúc nhất. Anh ấy có một khả năng kỳ diệu: làm bạn cười mọi lúc mọi nơi, đôi khi cười chẳng vì lý do gì, hay cười chỉ vì được nhìn thấy anh ấy.

Anh ấy khiến bạn hạnh phúc

6. Anh ấy làm những điều bạn muốn

Đôi khi, mối quan hệ xuất hiện những bất đồng chẳng thể tránh khỏi. Thay vì tranh cãi, chàng trai hoàn hảo sẽ tìm cách dung hòa và nhượng bộ. Bạn thích xem phim tình cảm, dù chẳng thích nhưng anh ấy sẽ chiều ý người yêu. Bạn muốn đi ăn đồ Hàn, anh ấy chẳng ăn được cũng theo bạn đi cùng. Những điều bạn muốn, anh ấy chắc chắn sẽ vì bạn mà làm.

 

7. Anh ấy lắng nghe suy nghĩ của bạn

Con trai thường hiếu thắng. Tuổi trẻ mà, sự bồng bột khiến con trai ít khi chịu lắng nghe những tâm sự, suy nghĩ của người kia, khiến con gái chìm trong nỗi buồn mà chẳng thể chia sẻ cùng ai. Đến khi cô ấy mệt rồi, hoặc tìm được người có thể lắng nghe mình rồi, thì con trai lại hối hận.

Nhượng bộ vào bao dung vì bạn

Vậy nên, Mr Right của bạn chắc chắn phải lắng nghe bạn, để thấu hiểu những nỗi bất an, những vấn đề rắc rối con gái đang phải chịu đựng. Đôi khi anh ấy không thể giúp bạn giải quyết, nhưng lắng nghe đã là một cách chia sẻ để mọi thứ nhẹ nhàng hơn.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục