T4, 08 / 2017 9:23 sáng | admin

1. Yêu vẻ đẹp tự nhiên của bạn

Ngay cả khi bạn vừa ngủ dậy, không make-up, đầu tóc rối tung mà anh ấy vẫn tươi cười và sẵn sàng ôm hôn bạn, thì tình yêu ấy chắc chắn là thật lòng. Anh ấy đôi khi không muốn bạn make-up khi chỉ có hai người, vì hơn tất cả, điều anh ấy cần là chính con người bạn, vẻ đẹp tự nhiên của bạn. Khi đàn ông yêu bạn vì ngoại hình, anh ấy sẽ chỉ đi cạnh bạn những khi bạn đã trang điểm xinh đẹp như một nữ hoàng và sẵn sàng tỏa sáng.

Nếu bạn đang sở hữu một chàng trai yêu vẻ đẹp tự nhiên của bạn, bạn biết mình may mắn thế nào rồi đó!

 

2. Luôn hạnh phúc khi ở cạnh bạn

Hạnh phúc khi ở cạnh bạn là một dấu hiệu cho thấy anh ấy yêu thương bạn thật lòng. Anh ấy luôn dành thời gian cho bạn, và khoảng thời gian hai người bên nhau khiến cả bạn và anh ấy vui vẻ.

Khi yêu bạn sâu đậm, anh ấy luôn dành thời gian cho bạn.

 

Một số chàng trai khi tình yêu chưa đủ, đôi khi sẽ tỏ ra cáu kỉnh và bực bội khi người yêu làm trái ý mình. Nếu anh chàng của bạn luôn tỏ ra bao dung với hành động của bạn, thậm chí cưng chiều để bạn làm sai dù biết chính anh ấy sẽ là người khắc phục hậu quả của bạn, thì hẳn là tình yêu của anh ấy phải vô cùng sâu đậm.

 

3. Không có bí mật với bạn

Một chàng trai yêu bạn hơn bản thân mình, anh ấy luôn chủ động giải thích lý do lỡ hẹn hay thất hứa với bạn, cho dù đó là lỗi của anh ấy hay chỉ do vô tình. Pass Skype, Facebook, điện thoại,… anh ấy đều cho bạn biết mà chẳng hề than phiền hay phàn nàn rằng bạn quá đa nghi. Bạn luôn biết được anh ấy đang ở đâu, làm gì mà chẳng cần phải hỏi, và tất nhiên những lời giải thích đó luôn đáng tin.

Điều này không có nghĩa là anh ấy nhu nhược hay lụy tình, chỉ là anh ấy cảm thấy cần tôn trọng bạn và không cần thiết phải giấu giếm bạn điều gì mà thôi.

 

4. Chủ động giải quyết giúp bạn những rắc rối

Bạn thậm chí không cần nhờ cậy, anh ấy cũng biết vấn đề nằm ở đâu và chủ động bênh vực bạn, giải quyết giúp bạn. Những gì bạn cần tự đối mặt, anh ấy vẫn sẽ luôn ở bên quan tâm và an ủi bạn khi cần thiết. Dù cho chưa bao giờ nói ra anh ấy đã giúp đỡ bạn những gì, nhưng bạn luôn cảm nhận được sự ấm áp và chân thành từ chàng trai của mình. Đó là vì anh ấy đã yêu bạn hơn cả bản thân mình.

Anh ấy yêu thương bạn theo cách của riêng mình..

 

5. Quan tâm đến gia đình bạn

Khi yêu người yêu hơn bản thân mình, các chàng trai sẽ luôn muốn cùng người ấy xây dựng một khoảng trời hạnh phúc riêng, và việc quan tâm đến gia đình cô ấy là lẽ dĩ nhiên phải thế. Anh ấy giữ mối quan hệ tốt với anh chị em bạn, và luôn tỏ ra tôn trọng với bố mẹ bạn. Việc bạn nhờ anh ấy để mắt giùm đứa em nghịch ngợm hay đi chọn quà sinh nhật cho bố…sẽ luôn làm anh ấy hứng thú và sẵn lòng giúp đỡ.

 

6. Bạn bè và gia đình anh ấy đều biết tới bạn

Khi yêu bạn sâu sắc, anh ấy sẽ luôn muốn công khai và cảm thấy không cần thiết giấu giếm những người xung quanh về mối quan hệ với bạn. Kể cả khi chưa thể giới thiệu bạn với gia đình, anh ấy cũng sẽ giới thiệu bạn với bạn bè anh ấy như một cách khẳng định tình cảm chân thành của mình.

 

7. Lắng nghe và quan tâm đến bạn

Khi bạn yêu anh ấy thật lòng, bạn sẽ luôn muốn kể với anh ấy tất cả mọi chuyện mà không giấu giếm điều gì. Việc lắng nghe bạn từ những chuyện vụn vặt vô nghĩa mà không ngắt lời bạn hay tỏ thái độ không quan tâm chính là biểu hiện của sự quan tâm của anh ấy. Anh ấy tôn trọng sự chia sẻ của bạn, và luôn để tâm đến những vấn đề dù nhỏ nhặt nhất bạn đang phải đối mặt.

Nếu chàng trai của bạn có đa số những dấu hiệu trên đây, thì chắc chắn một điều anh ấy đã yêu bạn hơn chính bản thân mình. Hãy trân trọng chàng trai ấy nhé, cô gái!

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục