T5, 08 / 2017 11:23 chiều | admin

Ngoài những thỏi son hay bộ đồ đi kịp xu hướng, những màu sơn móng tay dưới đây chắc chắn sẽ làm cho bạn nổi bật trong thời tiết giao mùa sắp tới. Sơn móng tay là thứ “phụ kiện” bắt mắt, dễ thay đổi và có khả năng tạo điểm nhấn rất hiệu quả. Chỉ cần thay đổi màu sơn móng từ tông màu trung tính sang tông màu neon rực rỡ là bạn đã có ngay vẻ ngoài hoàn toàn tươi mới.

Hãy xem chúng ta có gì cho mùa thu năm nay để tô điểm cho bộ móng của bạn nhé.

 

1. Khói trung lập

Màu bóng khói này có thể sẽ là màu trung lập yêu thích nhất của bạn dành riêng cho mùa thu năm nay. Sắc màu này có chứa chút mica đen mịn nhưng không gây hiệu ứng lấp lánh ánh kim mà thiên về tông xám. Màu khói này phù hợp với mọi tông da, từ sáng đến trung tính.

 

 

2. Cam nóng

Trong khi màu cam pha đỏ là đặc trưng của mùa hè, thì màu cam nóng lại là màu sơn giúp bạn nổi bật hơn khi thời tiết mát mẻ. Nó như là một bộ lọc sáng trên làn da của bạn, cực tôn da và tươi mới. Thêm nữa, màu sơn này cũng phù hợp với mọi tông da.

 

 

3. Màu cà tím

Màu tím đang là xu hướng thời trang trong mùa thu – đông này. Đặc biệt, tông tím đậm có chiều sâu và tinh tế hơn cả. Màu này cũng phù hợp với hầu hết các loại da nhờ tông màu mạnh mẽ của nó.

 

4. Đỏ gạch

Hãy nghĩ đến màu sắc này như một sự chuyển tiếp hoàn hảo từ hè sang thu. Đỏ gạch là màu đất nung với sắc tố đậm hơn. Màu sơn này đặc biệt dành riêng cho những làn da có tông màu trung bình đến tối.

 

 

5. Xanh lá cây đậm

Màu sắc này phù hợp với làn da trắng bóng bởi sự mát mẻ nhưng không kém phần nổi bật. Nếu được phủ thêm nhiều lớp, màu sẽ đậm hơn và tạo cho bàn tay của bạn điểm nhấn khó có thể bỏ qua.

 

6. Xanh cổ vịt

Một màu xanh huyền bí cho mùa thu, màu xanh cổ vịt này tạo nên một điểm nhấn hoàn hảo trên ngón tay của bạn, gây sự tương phản tuyệt vời cho tất cả các tông màu da vì chiều sâu của nó.

 

Thanh Hằng

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục