T6, 09 / 2017 10:03 sáng | admin

Cùng khám phá tiếp những kiểu vẽ móng cực kỳ đơn giản và không kém phần thú vị bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà. Bạn sẽ thực sự bất ngờ với những ứng dụng quá hay ho từ chính những món đồ gia dụng tưởng chừng chẳng liên quan gì đến làm đẹp như: chiếc ống hút, cây kim hay lọ hồ dán.

Bạn thực sự không cần phải tốn quá nhiều tiền cho những dịch vụ vẽ móng, chỉ cần chút khéo tay, vài lọ sơn móng và những vật dụng đơn giản hằng ngày bạn sẽ tha hồ sáng tạo và có thể thay đổi mẫu móng tay hàng tuần, thậm chí hằng ngày. 

Công cuộc làm đẹp chưa bao giờ dễ dàng và đôi khi rất tốn kém cho đến khi bạn đọc được bài viết này. Bạn sẽ thực sự thấy làm đẹp là một cuộc chơi quá thú vị. 

 

Dùng ngay cây cọ kẻ mắt để tạo hiệu ứng quệt sơn hay ho và lạ mắt. Thật đơn giản mà hiệu quả phải không?

 

Set một lớp hồ dán quanh viền móng để tránh lem màu sơn ra xung quanh. Với bí kíp nho nhỏ này bạn hoàn toàn yên tâm tán màu sơn mà không cần lo lắng về sự nham nhở thường thấy nhất là với những nàng không được khéo léo

 

Công dụng khác tuyệt vời của chiếc ống hút quen thuộc chính là tạo lớp vẩy sơn độc đáo cho móng tay của bạn. Nhúng ống hút vào dung dịch sơn rồi thổi mạnh để có hiệu ứng như hình. Màu sắc bạn lựa chọn sẽ thể hiện cá tính riêng của bạn

 

Quệt một lớp keo lên viền da móng tay để tạo lớp nhũ óng ánh. Bạn đã nhìn thấy kiểu vẽ này bao giờ chưa?

 

Cây kim nhỏ xíu không chỉ dùng để khâu vá. Nó có thể trở thành công cụ tạo chấm bi hữu hiệu đó. Hãy thử xem

 

Dùng cọ quệt lem màu sơn như hình minh hoạ để sáng tạo ra kiểu vẽ móng đầy ngẫu hứng chỉ riêng bạn có

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục