T5, 09 / 2017 2:46 chiều | admin

Bạn đã chuẩn bị những gì cho tủ đồ mùa thu của mình rồi? Ngoài việc mua thêm quần áo mới theo xu hướng, bạn vẫn có thể mặc tiếp những món đồ đông đơn giản và cổ điển từ năm ngoái ví dụ như chiếc áo len mỏng nhẹ basic. 

Áo len mỏng cực hợp với tiết trời se lạnh lúc giao mùa, khi mà bạn chưa cần đến những chiếc áo khoác to dầy để giữ ấm. Tên của áo len mỏng thậm chí còn được dùng để đặt cho dạng thời tiết giao mùa này (sweater weather) bởi đặc trưng phù hợp với những cơn gió đầu mùa se lạnh hay sự biến đổi bất thường từ nóng sang lạnh. Ngoài chất liệu len mỏng tạo cảm giác dễ chịu, món đồ này còn cực dễ phối hợp với những món đồ khác để tạo nhiều phong cách khác nhau. Màu sắc năm nay vẫn thiên về tông trầm ấm hoặc có màu sắc nhưng không sặc sỡ mà nghiêng về sắc tố trầm như: vàng mù tạt, xanh rêu, cam đất…

 

Áo len mỏng rất lịch sự khi có thể mặc đi làm và cũng tiện lợi cho những buổi đi chơi dạo phố cà phê với bạn bè hoặc làm hài lòng người lớn trong cả những buổi “ra mắt”. Đây thực sự là chiếc áo bạn nhất định phải có để luôn mặc đẹp trong mùa thu này.

Cùng khám phá 6 kiểu biến tấu đa phong cách với chiếc áo len mỏng.

Bạn có thể mặc áo sơ mi bên trong và để lộ vạt áo, cổ áo và tay áo ra tạo điểm nhấn thanh lịch cho trang phục công sở

 

Áo len mỏng kết hợp với quần culotte hoặc quần ống rộng

 

Áo len mỏng với chân váy ôm

 

Áo len mỏng kết hợp đơn giản với tất cả các loại quần jeans

 

Áo len mỏng với chân váy ngắn xoè tạo nét đáng yêu và trẻ trung

 

Áo len mỏng trùm ngoài váy liền cũng là một gợi ý không tồi

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục