T3, 08 / 2017 1:42 chiều | admin

Các chuyên gia thời trang khuyên bạn hãy giảm cân để có thể mặc đẹp mọi món đồ? Bạn “học” được một số quy tắc trong thời trang như “Béo thì không nên mặc đồ bó sát và màu sắc sặc sỡ”, “Cân nặng của bạn không phù hợp với quần baggy”, “Bạn hơi thừa cân nên hãy chỉ mặc màu đen và tìm cách giấu đi mọi đường cong cơ thể”…

Nhưng thời trang vốn không có giới hạn và điều gì cũng có thể làm được nếu như bạn biết kết hợp và dung hoà mọi thứ. Nếu mọi cô gái trên thế giới này đều giống như Miranda Kerr thì chắc chàng trai nào cũng phải là Brad Pitt hay Channing Tatum rồi.

Đừng sai lầm nghĩ rằng bạn sẽ không mặc được món đồ nào hợp mốt và sẽ chỉ tô một màu đen tuyền cho tủ quần áo. Đọc bài viết này và bạn sẽ thấy những xu hướng thời trang đang hot này là dành cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể thử và thậm chí mặc đẹp với chúng.

 

1. Layering

Mùa thu sắp đến, mùa tuyệt vời cho phong cách layer. Layer nhiều lớp giống như phép thuật giúp bạn che đi phần mỡ thừa vùng bụng. Mặc layer và khoác thêm một chiếc jacket kẻ sọc dọc ở ngoài, chẳng còn ai để ý tới bụng của bạn nữa. Layer ở đây cũng có thể hiểu là những chiếc áo may thêm vạt phụ để tăng thêm phần nữ tính và che giấu tốt những thứ cần che giấu. 

 

Những chiếc áo layer giúp bạn tự tin vì mọi thứ cần “che giấu” đã được che giấu rồi

 

 

Mùa thu sắp đến bạn hãy thoả sức với những lớp quần áo layer nhé

 

2. Hoa tai và vòng cổ to bản

Vòng cổ và hoa tai to bản đang là hot trend và với chúng bạn sẽ hoàn toàn yên tâm cho việc làm “phân tán tư tưởng” của người đối diện. Mọi sự chú ý sẽ dồn về những chi tiết cầu kỳ phía trên. Kể cả bạn có mặc một chiếc áo bó thì vẫn “an toàn”. Nhưng nhớ kết hợp phụ kiện to bản, cầu kỳ với quần áo đơn sắc.

 

 

3. Áo/váy quấn đai quanh bụng

Hãy thử những kiểu áo dáng kimono thắt đai quanh bụng đang được cộng đồng mê thời trang săn đón. Những tưởng kiểu trang phục này sẽ nhấn mạnh vùng bụng của bạn nhưng trên thực tế trông bạn sẽ gọn gàng và cực kỳ thời trang.

 

 

4. Tìm đến những “màu trầm” khác ngoài màu đen

Bạn nghĩ mình nên mặc đồ tối màu nếu thừa cân. Đúng! Nhưng không chỉ là màu đen. Bạn có thể chọn mọi màu sắc yêu thích nhưng ở tông trầm hơn ví dụ thay bằng cam thì nên chọn cam đất, thay vì đỏ thì chọn đỏ gạch, thay vì vàng choé thì nên thử vàng moutard… Bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt đấy.

 

Tông màu hồng trầm hơn một chút lại cho ra tông hồng phấn đậm rất bắt kịp xu hướng nhé

 

Chọn màu vàng moutard thay bằng vàng nắng chói chang

 

5. Đồ kẻ sọc

Đồ kẻ sọc đang là mốt và bạn hoàn toàn có thể mặc nó. Một chiếc váy suông kẻ sọc, chiếc quần baggy kẻ sọc hay sơ mi kẻ banker, tất cả là dành cho bạn.

 

 

6. Hoạ tiết thêu

Những toạ tiết thêu cầu kỳ phần vai áo là sự lựa chọn không tồi để “phân tán tư tưởng”. Nhìn chung bạn nên chọn những món đồ có thiết kế cầu kỳ phần nửa trên của áo ví dụ thêu, bèo nhún, trễ vai… Lại một lần nữa, không còn ai chú ý đến vòng bụng của bạn nữa. 

 

 

Thừa cân chưa bao giờ nên là một lý do để bạn tách mình ra khỏi thế giới thời trang muôn màu sắc. Chỉ cần một chút tinh tế bạn sẽ vẫn là một cô nàng bắt kịp xu hướng và không ngại bất cứ hot trend nào. 

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục