T7, 08 / 2017 11:58 sáng | admin

1. Thường xuyên liên lạc

Khi không còn tình cảm với một người, người ta sẽ ngừng các mối bận tâm, ngừng mọi sự liên lạc với người ấy trong âm thầm mà không hề cảm thấy nhớ mong hay day dứt. Việc người cũ vẫn thường xuyên liên lạc, muốn trò chuyện cùng bạn, lắng nghe bạn và kể cho bạn về cuộc sống của họ là minh chứng rõ rệt cho việc họ vẫn còn vương vấn…

 

2. Tặng quà cho bạn trong những dịp đặc biệt

Nếu người ấy chẳng bao giờ quên tặng quà bạn những dịp đặc biệt, tạo cho bạn những niềm vui và bất ngờ nho nhỏ, chắc chắn bạn vẫn chiếm vị trí quan trọng trong trái tim họ. Những món quà không chỉ là lời tỏ tình âm thầm, mà còn là mong muốn của người ấy được quan tâm, được bù đắp những sai lầm và được mang đến hạnh phúc cho bạn.

Những món quà bất ngờ là sự quan tâm của người cũ dành cho bạn.

Đôi khi chẳng cần dịp đặc biệt, chỉ là vì họ đang nhớ đến bạn, nên tặng quà cho bạn mà thôi. Bạn có chấp nhận lời tỏ tình muộn của người ấy không?

 

3. Gọi cho bạn khi say và khi buồn

Con người đều sẽ sống thật với chính mình trong cơn say. Có thể bình thường, ta giấu kỹ nỗi đau, tự lừa dối cảm xúc và ngụy trang tất cả sự quan tâm, nhung nhớ. Thế nhưng, người ta nhớ đến hay khao khát gặp khi say chính là người ta yêu nhất, mong muốn ở bên cạnh nhất.

Gọi cho bạn khi say tức là hình bóng bạn vẫn còn trong tâm trí người ấy, gọi cho bạn khi buồn tức là người ấy vẫn hy vọng cùng bạn chia sẻ mọi thứ xảy ra…

 

4. Luôn muốn gặp bạn và nói nhớ bạn

Khi người ta còn vương vấn, nỗi nhớ nhung cùng sự tiếc nuối, dằn vặt sẽ nhấn chìm họ, và ý nghĩ muốn gặp người cũ là điều thôi thúc và ám ảnh họ. Có khi người ấy sẽ tìm mọi lý do để được nhìn bạn một lần, cho dù đó là những cái cớ vụng về đến buồn cười như muốn trả quà bạn tặng, muốn trực tiếp nói chia tay… Cũng có khi người ấy sẽ thẳng thắn thừa nhận rất nhớ bạn, muốn gặp bạn dù chỉ trong khoảnh khắc.

Những lúc như vậy, người cần sáng suốt chính là bạn. Bạn có thực lòng mong muốn chia tay? Bạn có thực sự còn tình cảm? Đôi lúc, mọi chuyện cần một cái kết rõ ràng và sáng tỏ, dù nó có đau lòng đến thế nào đi nữa…

 

Người ấy luôn nhớ bạn và muốn được gặp bạn…

5. Quan tâm đến cảm xúc và cuộc sống của bạn

Bạn đăng một dòng status than mỏi mệt, người ấy sẽ ngay lập tức inbox quan tâm. Bạn đăng  dòng tâm trạng cô đơn, người ấy sẽ “trùng hợp” muốn đưa bạn đi dạo phố. Mọi diễn biến bạn cập nhật trên mạng xã hội, người ấy luôn dõi theo. Mọi thay đổi trong cuộc sống của bạn, người ấy đều mong muốn được biết đầu tiên.

Nếu người cũ vẫn luôn thể hiện sự quan tâm như thế, thì chắc chắn người ta còn vương vấn và muốn nối lại tình cảm với bạn đó!

 

6. Không muốn bắt đầu mối quan hệ mới

Nếu người cũ vẫn thường xuyên quan tâm, liên lạc, nói mong nhớ với bạn mà không thể bắt đầu một mối quan hệ nào khác, thì việc người ta còn thương bạn là điều chắc chắn. Có thể hai bạn chia tay vì nhiều lý do, nhưng nếu vẫn còn yêu thì sao không tự cho chính mình cơ hội?

Hãy thật tỉnh táo để biết chính xác bản thân muốn gì, và tình cảm bạn dành cho người ấy là gì. Sẽ thật hạnh phúc nếu cả hai còn yêu và quay lại bên nhau.

Người ta có thể yêu nhau trong 1 phút, nhưng lại mất một đời để lãng quên. Người ta có thể chia tay trong 1 phút, nhưng lại mất một đời để nuối tiếc. Nếu còn yêu, hãy quay trở về…

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục