T4, 08 / 2017 3:01 chiều | admin

Những hành động con trai chỉ làm với người họ yêu thương thực sự sẽ giúp con gái hiểu thêm về tình cảm ai kia dành cho mình.

 

1. Người yêu là ưu tiên hàng đầu

Khi niềm vui và hạnh phúc của ai đó quan trọng hơn chính mình, đó hẳn là tình yêu…

Nếu một chàng trai thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ  luôn đặt trong lòng những mối quan tâm của bạn, những điều làm bạn cảm thấy vui vẻ. Khi bạn vui, anh ấy cũng cảm thấy hạnh phúc. Khi bạn buồn, anh ấy tự cho đó là lỗi của chính mình. Với anh ấy, hạnh phúc của bạn là ưu tiên hàng đầu. Anh ấy sẵn sàng làm mọi chuyện bạn muốn, dù đó không phải là điều anh mong muốn hay cảm thấy hứng thú đi chăng nữa.

 

2. Không có bí mật nào giữa hai người

Không có bí mật giữa hai người yêu nhau thực sự

Khi yêu một người thật lòng, người ta sẵn sàng chia sẻ những bí mật sâu thẳm dưới đáy lòng mà trước kia chưa có ai chạm đến. Không một ai muốn người mình yêu phải chịu những tổn thương, nên họ luôn thành thật về mọi thứ. Khi con gái muốn nghe về quá khứ, họ có thể kể. Khi con gái mơ mộng về tương lai hạnh phúc, họ có thể lắng nghe và cùng hy vọng.

Khi hai con người gắn bó với nhau tới mức không có một bí mật nào, đó không chỉ là yêu, àm còn là thương, là tin, là tín nhiệm và thấu hiểu đến tột cùng…

 

3. Tin tưởng và luôn ủng hộ bạn trong mọi chuyện

Người con trai yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ không bao giờ phê phán những ước mơ hay dư định của bạn, dù chúng có điên cuồng tới mức nào. Bạn muốn một lần đặt chân tới Tây Tạng xa xôi và huyền bí, anh ấy sẽ tìm những bức ảnh Tây Tạng tuyệt vời gửi bạn. Khi bạn muốn chấm dứt công việc hiện tại bởi hàng loạt những chán chường và mệt mỏi, nếu không thể giúp bạn vượt qua, anh ấy sẽ ủng hộ bạn tìm một chân trời mới.

Anh ấy không bao giờ trách móc bạn ảo tưởng, điên rồ hay phi thực tế. điều anh ấy yêu và trân trọng chính là con người bạn, con người thực sự ẩn sau lớp vỏ bọc đối diện với đời…

 

4. Tôn trọng và lắng nghe bạn

Con gái luôn cần được trân trọng và lắng nghe

Mỗi chúng ta khi yêu một người, đều mong muốn sự cảm thông và thấu hiểu. Những câu chuyện vu vơ, những chia sẻ chân thành cho hai tâm hồn tiến gần đến nhau hơn, và sự lắng nghe  giúp tình yêu thêm bền vững. Con trai có thể ít khi bộc lộ suy nghĩ của mình, nhưng con gái khi yêu lại luôn muốn giãi bày từ những chuyện nhỏ nhặt nhất.

Chàng trai yêu thương bạn sẽ chịu nghe bạn than thở về một ngày mệt mỏi, nghe bạn kể những câu chuyện nhạt nhẽo và vô vị, nghe bạn trách móc anh ấy vô tâm và không lãng mạn. Chàng trai yêu thương bạn sẽ không bao giờ cảm thấy phiền lòng hay bực bội vì bạn gái muốn chia sẻ mọi suy nghĩ trong lòng.

Đôi lúc, lắng nghe không chỉ là lắng nghe. Lắng nghe là yêu thương, là thấu hiểu.

 

5. Sẵn sàng tranh luận và phản bác khi cần

Không phải cứ thuận theo ý của đối phương và chiều chuộng hết lòng thì sẽ là tình yêu thực sự. Anh ấy hiểu rằng, có những lúc con gái trẻ con, dựa dẫm và vô lý. Khi ấy, anh ấy sẽ dịu dàng và nhẫn nại giải thích cho bạn tại sao anh ấy làm như vậy. Với sự từng trải và mạnh mẽ của mình, anh ấy cho bạn thấy sự đúng đắn của mình, thuyết phục bạn và khiến bạn tin tưởng.

Anh ấy sẵn sàng tranh luận để cho bạn thấy ý kiến và quan điểm riêng

 

6. Quan tâm đến gia đình và người thân của bạn

Việc quan tâm đến gia đình bạn là tín hiệu từ một chàng trai đủ chín chắn, cho thấy anh ấy đã tính đến chuyện tương lai hai bạn về chung một nhà, và anh ấy yêu thương mọi thứ liên quan đến bạn. Có được người đàn ông tuyệt vời như thế, bạn còn mong cầu gì hơn?

Hạnh phúc không phải thứ tình cờ nhặt được. Hạnh phúc là kết quả của yêu thương tích lũy, của nỗi nhớ để dành, và của đợi chờ dai dẳng… Mỗi ngày sống trên đời, chỉ cần thật tâm yêu thương, thật tâm trân trọng, chắc chắn bạn sẽ đợi được ngày hạnh phúc nở hoa…

 

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục