T5, 08 / 2017 12:07 chiều | admin

Nếu người đàn ông của bạn có những dấu hiệu dưới đây, chắc chắn anh ấy sẽ là người theo bạn đến cuối con đường.

 

1. Anh ấy giới thiệu bạn với bạn bè

Anh ấy sẵn sàng giới thiệu bạn với đám bạn thân, như một lời thông báo về sự gắn bó lâu dài. Đám bạn thân của đàn ông thường là những anh em chí cốt, cùng nhau vào sinh ra tử, thân thiết như gia đình. Anh ấy sẽ chẳng dẫn một người con gái chẳng yêu thương nhiều hoặc không xác định gắn bó lâu dài đến “ra mắt” gia đình thứ hai của mình đâu.

Anh ấy tự hào về bạn, muốn giới thiệu bạn với mọi người.

2. Anh ấy cũng biết ghen

Đàn ông khi yêu thật lòng thường có ham muốn chiếm hữu mạnh mẽ. Việc anh ấy ghen tuông khi bạn nói chuyện hay gần gũi cùng người khác, anh ấy muốn bạn chỉ thuộc về riêng mình cũng là điều dễ hiểu mà thôi. Ghen ở một mức độ vừa phải chính là gia vị hoàn hảo cho tình yêu thêm nồng cháy và đam mê.

Thế nhưng, hãy cảnh giác với những anh chàng ghen tuông thái quá và mù quáng nhé. Ghen tuông mù quáng không minh chứng cho tình yêu, mà là biểu hiện của con người hay nghi ngờ, độc đoán, gia trưởng và ích kỷ.

 

3. Tương lai của anh ấy có bạn

Bạn luôn thấy được bạn trong kế hoạch tương lai của anh ấy, dù kế hoạch đó có thực tế mà rõ ràng hay không. Anh ấy sẽ thường cùng bạn tưởng tượng về những ngày tháng tương lai, cuộc sống khi đã “rước nàng về dinh” và hạnh phúc bên những thiên thần nhỏ xinh xắn. Anh ấy sẵn sàng tranh cãi với bạn chuyện sau này ai sẽ là người rửa bát, người đón con, hai người sẽ mua kiểu nhà nào, và màu sắc trong nhà do ai quyết định.

Tương lai của anh ấy có bạn.

4. Sống thật với chính mình khi ở bên bạn

Tất cả những vui buồn của anh ấy đều được bộc lộ khi anh ấy bên bạn, điều đó chứng tỏ chàng tin tưởng bạn hơn cả chính mình, muốn chia sẻ với bạn mọi tâm sự và suy nghĩ.

Một anh chàng luôn vin vào cớ không muốn làm người yêu lo lắng mà chẳng bao giờ chia sẻ những khó khăn, bực bội của mình chưa hẳn đã tốt. Có thể anh ta cảm thấy bạn chưa đủ tin tưởng để san sẻ mọi thứ, cũng có thể vì suy nghĩ cho bạn. Nhưng chắc chắn vì lý do nào thì cũng có một ngày anh ta mệt mỏi mà gục ngã, buông xuôi.

 

5. Quan tâm đến cảm xúc của bạn

Nếu đàn ông yêu thương bạn thật lòng, anh ấy sẽ luôn muốn che chở, bảo vệ và quan tâm bạn mọi lúc, mọi nơi. Tất cả cảm xúc của bạn, những bất an và lo lắng của bạn, anh ấy đều tinh ý nhận ra và muốn chia sẻ mọi thứ. Thực ra đàn ông không vô tâm, chỉ là người kia có đáng giá để quan tâm không mà thôi.

Bên cạnh có một người đàn ông chịu lo lắng cho mình từng chuyện nhỏ nhặt, thay mình giải quyết những rắc rối xung quanh thì còn gì phải phân vân về tương lai bao nhiêu sóng gió?

Anh ấy quan tâm đến cảm xúc của bạn

6. Giữ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình bạn

Người đàn ông luôn cố gắng giữ mối quan hệ tốt đẹp với gia đình bạn, tức là anh ấy đã suy nghĩ và tính đến chuyện tương lai. Anh ấy luôn muốn chứng tỏ bản thân với người thân của bạn: chứng tỏ mình có năng lực lo lắng cho bạn cả cuộc đời, chứng tỏ mình là người chân thành và xứng đáng.

Những người đàn ông có đa số các dấu hiệu trên đây, rất có thể anh ấy sẽ theo bạn đến cuối con đường. Nhưng đường đời gập ghềnh và tương lai còn nhiều điều chẳng thể đoán định, một kết thúc hạnh phúc cần sự nỗ lực của cả hai người. Học cách thấu hiểu và tin tưởng đối phương là điều cần thiết để một mối quan hệ vững vàng trước sóng gió.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục