T7, 09 / 2017 12:05 chiều | admin

6 đặc điểm dưới đây sẽ giúp bạn nhận biết chàng trai yêu bạn hơn tất cả trên đời, để không bao giờ phải hối hận.

 

1. Bao dung và nhẫn nại

Chàng trai yêu bạn chưa chắc đã đủ nhẫn nại, nhưng chàng trai yêu bạn hơn tất cả trên đời sẽ chấp nhận vì bạn mà bao dung tất cả; bởi hơn hết, anh ấy cần bạn như nguồn sống vậy.

Anh ấy không bỏ mặc bạn với lỗi lầm

Anh ấy nhẫn nại chờ đợi bạn yêu anh ấy thật lòng, nhẫn nại vì bạn mà quan tâm, săn sóc đến từng chi tiết nhỏ. Bạn mắc sai lầm, anh ấy không bỏ mặc bạn trong sự giận dỗi và lạnh nhạt. Bạn làm trái ý, anh ấy không quát nạt hay giận dữ. Người yêu bạn hơn cả bàn thân mình sẽ tìm cách hiểu được lý do bạn hành động như thế, giải thích cho bạn nghe lý do anh ấy không thích điều đó, và sẵn sàng bao dung cho mọi lỗi lầm.

 

2. Tìm cách làm bạn vui

Đôi lúc anh ấy không tỏ tình bằng lời nói. 3 từ “Anh yêu em” chẳng đủ để diễn tả tình yêu chân thành anh ấy dành đến bạn, và anh ấy bày tỏ tất cả bằng hành động. Những tin nhắn hài hước khiến bạn bật cười mỗi sáng, tin nhắn ngọt ngào quan tâm mỗi tối, những món quà bất ngờ đôi khi được chính tay anh ấy làm ra, đột nhiên xuất hiện và nhấn chìm bạn trong buổi hẹn hò lãng mạn…

Niềm vui của bạn khiến anh ấy hạnh phúc

Cũng có những chàng trai chẳng đủ lãng mạn để làm bạn vui bằng những tình tiết như phim Hàn Quốc. Họ đơn giản chỉ trò chuyện, lắng nghe, trêu chọc, khiến bạn bật cười theo cách của riêng anh ấy. Dù sao thì, những phút bên anh ấy chắc chắn là phút giây hạnh phúc.

 

3. Quan tâm đến cảm nhận của bạn về anh ấy

Chàng trai yêu bạn sẽ quan tâm cuộc sống của bạn. Chàng trai yêu bạn hơn bản thân mình sẽ quan tâm cảm nhận của bạn về anh ấy. Anh ấy biết, để đi với nhau một quãng đường dài, cảm nhận của bạn là điều quan trọng. Bởi vậy, anh chàng luôn tìm cách thấu hiểu tất cả: bạn có đang tin tưởng anh ấy, bạn có từng nghĩ đến tương lai với anh ấy, hay bạn có cảm thấy thất vọng hay trách móc anh ấy điều gì?

Quan tâm đến cảm nhận của bạn

Một chàng trai cố gắng hoàn thiện chính mình để dung hòa với cảm xúc của bạn, hẳn sẽ là chàng trai yêu bạn hơn mọi thứ trên đời.

 

4. Làm mọi thứ để bạn có cảm giác an toàn

Con gái khi yêu luôn đa tâm, nhạy cảm và hoài nghi. Cô ấy bất an về tình yêu, về tương lai và về chàng trai mình thương nhớ. Sợ bị phản bội, sợ tình yêu không có kết quả, sợ những nỗi đau không thể nào lành sẹo, đó chính là nguồn gốc của những cơn ghen mù quáng ở con gái.

Anh ấy mang đến ấm áp

Chàng trai yêu bạn hơn tất cả sẽ không vì một ai khác mà khiến bạn tổn thương hay bất an. Cảm giác an toàn và tin tưởng tuyệt đối là điều bạn tìm thấy trong vòng tay anh ấy. Anh ấy không giấu bạn những bí mật, thậm chí chẳng cho bạn cái cớ để hoài nghi điều gì.

 

5. Có kế hoạch rõ ràng cho tương lai

Tất nhiên, bởi yêu bạn hơn tất cả mọi thứ, nên anh ấy muốn có bạn đến cuối con đường. Tất cả những kế hoạch tương lai của anh ấy đều có bạn, xoay quanh bạn. Chàng trai yêu bạn sẽ tưởng tượng về tương lai hạnh phúc bên bạn, nhưng chàng trai yêu bạn hơn mọi thứ trên đời sẽ có một kế hoạch rõ ràng để biến giấc mơ đó thành hiện thực.

Bạn quan trọng hơn mọi thứ trên đời

6. Luôn lắng nghe và hỏi ý kiến của bạn

Tình yêu không đủ để đưa một mối quan hệ đi qua sóng gió. Sự thấu hiểu và sẻ chia mới là nền tảng của mối quan hệ bền vững. Nếu anh ấy sẵn sàng lắng nghe mọi suy nghĩ của bạn, và luôn hỏi ý kiến bạn dù anh ấy đã có quyết định của mình, thì hẳn anh ấy tôn trọng và yêu bạn hơn chính bản thân mình.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục