T6, 09 / 2017 5:12 chiều | admin

Chia tay cũng sẽ khiến chúng ta tiếc nuối nhưng không có nghĩa là bạn sẽ phải chết vì điều đó. Cánh cửa này khép lại sẽ có cánh cửa khác mở ra. Hãy sống tốt để người bỏ rơi bạn phải hối hận vì quyết định của họ. Muốn vậy bạn phải nhớ nằm lòng 6 cách sau đây.

 

1. Bình thản đón nhận

Nếu đã nói ra lời chia tay, có nghĩa tình cảm của người đó dành cho bạn không còn như lúc đầu nữa. Tất nhiên bạn có thể buồn, có thể khóc nhưng ở một giới hạn và mức độ nhất định thôi.

Bình thản đón nhận

Đừng đau đớn quằn quại để người đó thấy nỗi đau của bạn. Hãy mỉm cười đón nhận lời chia tay một cách bình thản, rồi quay lưng bước đi trước mặt người đó. Ai quay mặt đi trước chắc chắn sẽ khiến người kia phải bận lòng.

 

2. Chăm sóc bản thân thật tốt

Con gái thường bỏ ăn, bỏ uống, nhốt mình trong phòng sau khi chia tay. Chỉ vài ngày như vậy, bạn sẽ không thể nhận ra chính mình trong gương.

Cô gái xinh đẹp giờ trở nên gầy gò, đôi mắt sưng húp khiến người khác phát sợ khi nhìn thấy, đến đứng còn không vững thì làm sao mà sống tiếp được.

Chăm sóc tốt cho bản thân

Thân thể của chúng ta là bố mẹ ban cho, vậy tại sao phải vì một người khác mà được quyền hành hạ bản thân đến thế?

Đừng đối xử bất công với chính mình bởi những trò ngu ngốc như vậy. Hãy sinh hoạt như bình thường và chăm chút cho bản thân khỏe mạnh. Để cho người bỏ rơi bạn thấy rằng, dù không có họ thì bạn vẫn sống tốt thậm chí còn tốt hơn khi không có họ bên cạnh.

 

3. Bỏ thái độ bi quan, hận đời

Hãy cảm ơn cuộc đời vì đã cho bạn thêm cơ hội tìm được người tốt hơn. Chẳng việc gì bạn phải bi quan, hận đời để làm mình thêm khổ.

Lạc quan, yêu đời

Nếu bạn chỉ nhìn đời bằng một màu xám xịt, thì chẳng thể tìm được ánh sáng cuối con đường đâu. Đừng để ngày gặp lại, người đó nhìn thấy trong mắt bạn chỉ có sự thù hận.

Sống thật tốt cũng là cách để người đó phải hối hận khi đã bỏ rơi bạn

 

4. Khiến bản thân ngày càng xinh đẹp

Nhiều người cho rằng đây là cách ấu trĩ, nhưng thật ra lại rất hiệu quả. Con gái dù có người yêu hay không cũng cần phải xinh đẹp, trước hết để cho bản thân mình ngắm trước đã.

Khiến bản thân ngày càng xinh đẹp

Chắc chắn người yêu cũ sẽ phải nuối tiếc khi nhìn thấy bạn của hiện tại ngày càng xinh đẹp giống một bông hoa.

Anh ta đã bỏ rơi một thứ mà những chàng trai khác muốn có cũng chẳng được

 

5. Đối xử với anh ta như những người bạn bình thường

Nếu có một ngày nhận được tin nhắn từ số máy quen thuộc, đừng vội vàng nhắn tin trả lời. Bạn cũng có việc, đâu phải lúc nào cũng sẵn sàng thời gian cho anh ta.

Và nếu vô tình gặp nhau hãy cư xử bình thường nhất có thể, để anh ta thấy được bạn đã quên đi. Sự thờ ơ của bạn sẽ khiến anh chàng phải băn khoăn và muốn tìm hiểu lí do.

 

6. Làm quen với người mới

Chúng ta không thể đánh giá người này tốt hơn người kia, nhưng ai chấp nhận được quá khứ để bên mình lúc khó khăn thì đáng được trân trọng.

Làm quen với người mới

Tìm một anh chàng và thử hẹn hò, để anh ta thấy rằng bạn có sức hút với cả thế giới, thật may mắn cho ai tìm được người tốt như bạn. Và cũng thật tiếc cho ai đã để lỡ bạn trong cuộc đời.

 

Khổng Giang

Theo Thể thao & Văn hóa

Bài viết cùng chuyên mục