T4, 10 / 2017 3:00 chiều | admin

Quần yếm bò với bạn có thể gắn liền với những bức ảnh thời thơ bé. Kiểu váy và quần yếm khá thịnh hành vào những năm 80, 90 khi mà mọi cô gái mặc nó, trẻ con mặc nó, thậm chí cả đàn ông cũng mặc nó. Món đồ vintage này mặc dù không quay trở lại mạnh mẽ nhưng nó vẫn lọt vào danh sách món đồ yêu thích của các tín đồ thời trang bởi tính tiện lợi và dễ dàng tạo phong cách mà không mất nhiều công sức. 

Đừng mặc nó như thời còn bé, hãy thử nghiệm những cách phối hợp linh hoạt và mới lạ để chiếc quần yếm phát huy được hết sức mạnh. 

Quần yếm + bralette + áo khoác dài

Có thể hình ảnh gợi cảm chưa bao giờ gắn với chiếc quần yếm. Bạn mặc định rằng chiếc quần này gắn liền với phong cách trẻ trung, năng động và có chút “trẻ trâu”. Nhưng hãy thử kết hợp nó với áo bralette quyến rũ và khoác ngoài bằng cardigan hay áo khoác mỏng dài. Bạn sẽ thấy sự khác biệt.

Quần yếm + áo trễ vai

Lại môt cách kết hợp đầy nữ tính nữa cho chiếc quần yếm quen thuộc mà hằng ngày bạn vẫn mặc nó với áo phông rộng. Kiểu dáng hở vai kết hợp với quai yếm tạo điểm nhấn lạ mắt và kín đáo.

Quần yếm + áo cổ lọ + giầy combat

Bạn đã sẵn sàng để biến hoá phong cách trở thành một đứa trẻ “hư hỏng” chưa. Phong cách bụi phủi mà giầy combat mang lại sẽ là điểm nhấn cho sự kết hợp này.

Quần yếm + áo bầu dục + sneakers

Đây chính là vẻ ngoài “nguyên bản” của quần yếm. Bạn có thể áp dụng công thức này hằng ngày để đi cafe với bạn bè, dạo quanh khu nhà hay cả những chuyến chơi xa cùng hội bạn.

Quần yếm + áo sơ mi

Áo sơ mi lịch sự cùng với dáng yếm tinh nghịch có vẻ như không mấy liên quan nhưng có vẻ như nó lại là sự kết hợp khá an toàn có phần lạ mắt dành cho quần yếm.

Xem thêm:

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục