T6, 09 / 2017 10:26 sáng | admin

Để dùng một từ khoá mô tả về Tuần lễ thời trang New York Xuân 2018 chỉ có thể thấy sự tràn ngập của những “xu hướng mới”. Giống như mọi Tuần lễ thời trang khác hằng năm vẫn diễn ra, sân chơi này là nơi để các tín đồ thời trang thoả sức sáng tạo và biến thể. Và cũng chính từ đó những xu hướng mới hay nói cách khác là những hot trend được hình thành và săn đón. 

Tuần lễ thời trang New York đã vừa kết thúc để lại bao dấu ấn đáng nhớ. Thời trang được “nhào nặn” ra muôn hình vạn trạng. Các món đồ bắt mắt nhất, thậm chí là khác lạ đến kì dị nhất được phô diễn bởi những fashionista uy tín vốn luôn được quan tâm. Nhiều người lựa chọn trang sức to bản làm điểm nhấn. Có người kết hợp chiếc váy in hoạ tiết cầu kỳ với một đôi giầy đơn giản hay thu hút sự chú ý bằng cách “chơi màu” nổi bật.

Nhưng trên tất cả, chúng ta không thể không kể đến 5 xu hướng dự đoán sẽ trở thành hot trend thời gian tới. 5 xu hướng này được các “đệ tử thời trang” ưa chuộng nhất.

 

1. Kính hình học 

 

Kính hình học là xu hướng phụ kiện rất được lòng giới mộ điệu. Những chiếc kính râm vốn đã là một giải pháp “nâng cấp” trang phục hiệu quả, dáng hình học góc cạnh và to bản lại càng làm tăng phong cách cho bộ đồ của bạn.

 

2. Tông màu pastel neon

 

Những sắc màu pastel ở phiên bản neon thi nhau xuất hiện ở nhiều phong cách khác nhau. Đây là tông màu kết hợp từ những gam màu pastel nhẹ nhàng với sắc độ gay gắt bắt mắt của màu neon. Hai tông đối lập bỗng mix với nhau tạo bất ngờ thú vị.

 

3. Hoạ tiết in hoa

 

Đây không hẳn là xu hướng mới. Ngay từ những ngày thời tiết chuyển mùa, hoạ tiết in hoa đã được các cô gái nghĩ đến đầu tiên để nói lời chào với tiết thu. 

 

4. Blazer

 

Cuộc đổ bộ của những chiếc blazer càn quét khắp đường phố New York. Lướt qua 10 bộ trang phục thì có đến 6-7 bộ lấy cảm hứng từ chiếc áo khoác này. Blazer in đường kẻ caro là lựa chọn phổ biến nhất của các fashionista. Mặc cả bộ suit cũng là lựa chọn của đa số cô gái.

 

5. Áo corset

 

Dáng áo corset vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nay nó được biến thể khi không chỉ là một chiếc áo mặc ngoài mà tiệp luôn vào thiết kế trang phục. Những chiếc eo bó là hình ảnh xuất hiện liên tục trên đường phố. 

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục