T4, 08 / 2017 12:08 chiều | admin

1. Ngoại hình luôn là yếu tố quan trọng

Một anh chàng sẽ bị thu hút ngay từ giây phút đầu tiên bởi các cô nàng đẹp và quyến rũ. Ai có thể cưỡng lại được một bóng hình nóng bỏng, nụ cười thiên thần hay cái nhìn mê đắm từ nàng chứ?

Ngoại hình luôn là yếu tố thu hút đàn ông

Đừng nghe đàn ông nói ngoại hình không quan trọng, cũng đừng tự huyễn hoặc mình “ tốt gỗ hơn tốt nước sơn”, vì nó chỉ đúng khi bạn chọn đồ nội thất mà thôi. Bằng cách này hay cách khác, tự nhiên hay nhân tạo, bạn đều phải đẹp. Chỉ khi đẹp, đàn ông mới ngã gục dưới chân bạn, yêu thương và che chở bạn như nàng công chúa.

 

2. Lời hứa chỉ là thói quen

Lời hứa của đàn ông tựa như cái lan can cho phụ nữ bám vào trước khi ngã xuống tình yêu không lối thoát. Thế nhưng, phụ nữ lại không biết, lời hứa với đàn ông chỉ như thói quen.

Một chàng trai tốt sẽ không hứa hẹn nhiều, bởi họ biết chẳng ai lường được tương lai, và thời gian có thể thay đổi tất cả. Tình yêu chẳng phải thứ vững bền, họ thật lòng ở hiện tại nhưng không dám chắc chắn cho tương lai. Đàn ông tốt sẽ cố gắng hết lòng cho tương lai của hai bạn, chứng minh tình yêu của hai người bằng hành động chứ không phải lời nói gió bay.

Một chàng trai tốt sẽ chứng minh tình yêu bằng hành động

3. Đàn ông có thể thay đổi, nhưng không phải vì phụ nữ

Nếu bạn hy vọng có thể thay đổi được chàng trai của mình, thì đừng ảo tưởng thêm nữa. Đàn ông có thể thay đổi, nhưng là vì anh ta thấy đã đến lúc cần thay đổi chứ không phải vì người phụ nữ của anh ta muốn thế.

Đàn ông thường tự cho mình là mạnh mẽ và sáng suốt, họ làm theo suy nghĩ của chính mình hơn là sự tác động của người khác. Phụ nữ thông minh là nên biết trân trọng ưu điểm của anh ấy và học cách dung hòa, chứ không phải  bới móc khuyết điểm và cố gắng thay đổi chàng theo một hình mẫu lý tưởng nào khác.

 

4. 99% đàn ông không hiểu khi phụ nữ không nói lý do giận dỗi

Nếu bạn không nói, đàn ông sẽ không bao giờ hiểu. Đàn ông không có tâm lý phân tích tỉ mỉ và sự nhạy cảm của phụ nữ, họ không ý thức được hành động của mình gây tổn thương ra sao.

Những cuộc nói chuyện thẳng thắn giúp tình yêu thêm tin tưởng và thấu hiểu

Đối mặt với một người đàn ông, phụ nữ tốt nhất là thẳng thắn nói ra những suy nghĩ của mình, lý do mình cảm thấy bất an và hoài nghi. Nếu đó chỉ là lo lắng vô căn cứ, chàng có thể an ủi, cho bạn cảm giác an toàn. Còn nếu đó thực sự là lỗi của anh ấy, lời nhận lỗi và giải thích từ chàng sẽ khiến hai bạn hiểu nhau hơn, thêm tin tưởng và thấu hiểu.

 

5. Yêu tha thiết vẫn có thể ngoại tình

Đàn ông vốn phóng khoáng và tự do, họ không thích bị ràng buộc bởi những lời hứa hay mối quan hệ nghiêm túc. Hẳn nhiên, ngay cả khi đã có một tình yêu tha thiết, bản tính tham lam và đa tình cũng sẽ khiến anh ta nảy sinh suy nghĩ ngoại tình.

Người đàn ông bản lĩnh và biết suy nghĩ sẽ kiềm chế bản thân trước những thú vui, cám dỗ bên lề cuộc sống. Người đàn ông nông nổi và ích kỷ lại chọn thỏa mãn bản thân của mình và thương tổn người phụ nữ mình yêu. Lời yêu và xin lỗi của anh ta nghe rất chân thành, nhưng chẳng thể che giấu sự thật về bản tính trăng hoa và lừa dối của mình.

Những sự thật về đàn ông khi yêu trên đây có thể khiến phụ nữ vỡ mộng và cảm thấy bị tổn thương. Thế nhưng, không hy vọng thì sẽ không thất vọng. Lời hứa của đàn ông, suy cho cùng chỉ để nghe chứ đừng tin.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục