T2, 09 / 2017 10:07 sáng | admin

1. Con gái xinh đẹp

Tất nhiên rồi, con trai yêu bằng mắt, và tất cả những cô nàng xinh đẹp sẽ để lại ấn tượng sâu sắc với chàng ngay từ giây phút đầu tiên. Nhan sắc chính là liều độc dược ám ảnh  tâm trí các chàng trai, khiến con gái dễ dàng trói tim người ấy bằng một nụ cười tỏa nắng, một ánh mắt trong veo.

Con gái xinh đẹp khiến con trai chết mê

Nếu bạn có ngoại hình nổi bật, tận dụng ưu thế nhan sắc là điều dĩ nhiên. Nếu ngoại hình của bạn bình thường, cũng đừng lo lắng. Bạn đã thử một kiểu tóc mới hợp mặt? Bạn đã chọn một màu son mới che đôi môi thâm quầng? Bạn có quan tâm đến cách trang điểm và ăn mặc che đi những khuyết điểm vốn có?

 

2. Con gái hay cười, hài hước

Mỗi người đều có những nỗi buồn sâu kín, những góc khuất của tâm hồn mình. Điều quan trọng là cách bản thân ta đối mặt với tất cả. Người ta đều nói, những người hay cười thường che giấu một nội tâm cô độc và nỗi buồn sâu sắc. Thật vậy, con gái hay cười mới xinh đẹp, ai lại thích một cô nàng cả ngày mang nét mặt nhăn nhó và đau thương?

Nụ cười trong veo khiến tim chàng lỗi nhịp

Có chàng trai nào lại không rung động trước nụ cười trong sáng của con gái? Có chàng trai nào lại không cảm nắng, yêu thương người con gái hài hước, luôn biết cách làm mình vui vẻ? Ở bên một cô gái hay cười, có lẽ cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn.

 

3. Con gái chu đáo, dịu dàng

Con gái dịu dàng luôn là hình mẫu vợ hiền lý tưởng của mọi chàng trai. Con trai là thế, thích một cô nàng gợi cảm nhưng lại chọn vợ ngoan hiền, thích một cô nàng sắc sảo, nhưng lại chọn vợ đoan trang. Không phải chàng đứng núi này trông núi nọ. Chỉ là con trai hiểu được, điều họ thực sự cần về lâu dài là một hình bóng dịu dàng, biết chia sẻ và quan tâm, chung thủy với mình anh ấy.

Mỗi chàng trai đều thích cô gái dịu dàng

Đâu chỉ con gái mới thích những lời quan tâm ngọt ngào? Con trai cần lắm sự quan tâm ấm áp, sự thấu hiểu dịu dàng. Có đôi khi, một ánh mắt sẻ chia còn hơn ngàn lời động viên an ủi. Con trai cũng cần một điểm tựa.

 

4. Con gái bao dung, vị tha

Những chàng trai tựa như đứa trẻ, họ thường phạm lỗi lầm mà đôi khi chẳng ý thức được mình gây tổn thương lớn thế nào với con gái. Con gái vốn đa cảm và đa tâm, những suy nghĩ vu vơ của nàng cùng sự vô tình của chàng khiến cuộc tình đẹp như mơ bỗng dưng tan vỡ.

Mỗi chàng trai đều là đứa trẻ

Con trai cần một người bao dung hơn thế, những mối quan hệ mới có thể dài lâu. Con gái bao dung chờ đợi con trai những lần anh ấy về khuya, vui chơi quên trời cùng đám bạn thân. Con gái vị tha những lần con trai hứa hẹn rồi thất hứa. Con gái khéo léo khiến anh ấy thay đổi, biết quan tâm hơn, trưởng thành và chín chắn hơn.

Bao dung nhưng đừng yếu đuối, vị tha nhưng đừng nhu nhược.

 

5. Con gái thông minh

Con gái thông minh là chọn đúng người để yêu, chọn đúng người để chung thủy. Con gái thông minh là biết được lúc nào cần thiết chín chắn và dứt khoát, lúc nào cần thiết ngây thơ để được chở che, lúc nào cần thiết dịu dàng hay mạnh mẽ.

Chọn đúng người để yêu…

Một cô gái thông minh sẽ tìm cách thấu hiểu chàng trai của mình, thay những lời chỉ trích khuyết điểm bằng những lời khích lệ và động viên, thay những lời phê phán bằng những lời góp ý ngọt ngào nũng nịu. Con trai mà, lòng tự trọng luôn cao. Họ chẳng cần người bên cạnh cố tình gây sự, tranh chấp, phản bác ý kiến. Họ thích nghe những lời có cánh, thích bên một người tri kỷ và đồng tâm.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục