T5, 08 / 2017 9:11 sáng | admin

1. Sợ ai kia không thật lòng

Con gái vốn dĩ rất nhạy cảm, họ thường xuyên trong tình trạng lo sợ và hoài nghi khi yêu. 

Sự bất an ấy chẳng phải là vô lý, nó bắt nguồn từ những cuộc tình đổ vỡ của bạn bè cô ấy, những kết thúc đầy cay đắng của các câu chuyện yêu đương lan truyền trên Facebook, hay thậm chí là cả trải nghiệm đau đớn của chính cô ấy. Bởi vậy, nếu ai kia không thể khiến con gái tin tưởng và cảm thấy an toàn, thì cô ấy tất nhiên sẽ chọn F.A rồi.

 

Con gái ngại yêu, có thể vì lo sợ ai đó không thật lòng

2. Mất niềm tin vào tình yêu

Khi những cuộc tình đã qua đều kết thúc chóng vánh, khi những gì tình cảm cô ấy trao di nhận lại chỉ là chồng chất tổn thương, thì niềm tin vào tình yêu của cô ấy dường như đã cạn. Chẳng có ai đủ kiên nhẫn để xoa dịu vết thương lòng của cô ấy, cũng chẳng có ai đủ ấm áp để làm tan đi những chai sạn trong cảm xúc của cô ấy.

Nếu con trai yêu một cô gái đã mất niềm tin vào tình yêu, hãy thật kiên nhẫn và tinh tế, cho cô ấy một tình yêu màu hồng hay một bờ vai vững chãi để trốn tránh những bão giông. Tin tưởng rằng chân thành của bạn sẽ sớm khiến cô ấy tan chảy mà thôi.

 

3. Chưa thể lãng quên quá khứ

Cũng có thể con gái F.A, chỉ là vì chưa quên được tình cũ. Với con gái, có những mối tình âm thầm mà mãnh liệt, cũng có những mối tình khắc cốt ghi tâm. Một buổi sáng thức dậy, chợt phát hiện ra người đã đi mất nhưng yêu còn động lại. Và trái tim cô ấy không đủ chỗ cho bất kỳ một ai khác ngoài kia…

Thời gian sẽ dần xóa nhòa hình bóng ai kia, và cũng sẽ đến ngày có một người mới bước vào trái tim cô ấy. Thế nhưng, ngay lúc này, lãng quên chẳng phải điều dễ dàng. Mọi thứ cứ để theo lẽ tự nhiên, và F.A cũng có nhiều điều thú vị, con gái nhỉ?

 

4. Đang chờ đợi bạch mã hoàng tử

Con gái ai cũng có một chàng hoàng tử bạch mã trong mơ…

 

Cô gái nào trong những giây phút mơ mộng của tuổi trẻ cũng e ấp trong tim một chàng bạch mã hoàng tử lý tưởng, người sẽ đến cho cô ấy hạnh phúc vĩnh cửu vẹn tròn. Đó là hình mẫu lý tưởng của riêng cô ấy, và cô ấy nguyện chờ đợi đến khi chàng trai hoàn hảo ấy xuất hiện.

Bạn có thể nói cô ấy ngây thơ, cũng có thể bảo cô ấy khờ dại; nhưng cô ấy vẫn kiên định với câu chuyện tình cổ tích và giấc mơ của riêng mình. Cô ấy cũng chẳng ngại biến đợi chờ thành hạnh phúc, chờ một ngày người ấy rẽ ngang qua…

 

5. Chỉ là cô ấy thích thế mà thôi

Và cuối cùng, con gái ế chỉ là cô ấy thích thế mà thôi… Cuộc sống F.A của cô ấy rất hoàn mỹ, không cần rơi nước mắt trong những cuộc cãi vã như cơm bữa với người yêu, không cần hoài nghi và truy vấn mối quan hệ của anh ấy với cô gái khác, cũng chẳng bao giờ phải đau khổ một khi cuộc tình lỡ rơi vỡ tan tành.

Con gái F.A tận hưởng mỗi giây phút bên bạn bè dạo phố, shopping hay ăn uống tưng bừng. Con gái F.A dành nhiều thời gian cho bản thân mình và gia đình, khiến cuộc sống của cô ấy luôn tràn đầy năng lượng. Con gái F.A sẽ nhuộm màu tóc mình thích, tô màu son mình yêu mà chẳng cần quan tâm ai kia có thích hay không và sẽ nghĩ điều gì.

À, còn một điều là con gái F.A tha hồ “thả thính” và tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi nhìn con trai dính thính đến nghiện không thể dứt ra…

Con gái ế thì sao, khi mà ế đang là xu thế?

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục