T5, 09 / 2017 3:36 chiều | admin

Nếu bạn yêu thích phong cách nữ tính và luôn bị thu hút bởi những chiếc váy áo “bánh bèo” thì nhất định bạn phải có 5 kiểu dáng này trong tủ đồ. Tất cả đều dễ dàng mang lại cho bạn vẻ ngoài nhẹ nhàng, nữ tính không cần cố gắng. 

Sai lầm lớn nhất mà đa số người hay mắc phải khi lựa chọn phong cách “bánh bèo” là dễ biến mình thành một cây treo đồ di động quá diêm dúa và cầu kỳ. Bởi những dáng váy áo này vốn đã mang những chi tiết đầy nữ tính và đủ “sến sẩm” rồi nên bạn không cần phải thêm thắt bất cứ món đồ nào để tăng thêm phần nữ tính nữa. Chỉ cần kết hợp chúng với những món phụ kiện tối giản là bạn đủ đẹp rồi. 

Cùng điểm danh 5 kiểu dáng váy áo được các cô nàng nữ tính cực yêu thích.

 

Bèo nhún

Chi tiết bèo nhún bản thân nó đã quá nữ tính rồi. Khi ghép những đường bèo nhún lượn sóng vào bất cứ món đồ nào, chúng cũng trở nên yểu điệu trông thấy. Bèo nhún là chi tiết thường thấy trên váy và áo. Năm nay đâu đó đã bắt đầu xuất hiện những chiếc quần có dải bèo nhún chạy dọc đủ thấy sức mạnh của chi tiết này.

 

      

Dáng trễ vai

Bạn sẽ khó mà thể hiện phong cách mạnh mẽ với một chiếc áo hay đầm trễ vai. Dáng trễ vai cực kỳ nữ tính và không kém phần gợi cảm khi để lộ bờ vai thon gọn của các cô gái. 

 

 

Váy in hoa

Áo, váy hay bất cứ món đồ nào có in hoạ tiết hoa đều giúp người mặc trở nên nhẹ nhàng và duyên dáng. Một chiếc váy hoa dễ mặc vô cùng khi bạn có thể mặc nó khi đi chơi hay đi làm. Đó cũng là lựa chọn sáng suốt khi hẹn hò hay ra mắt gia đình người yêu bởi ai chẳng có thiện cảm với một cô nàng nhẹ nhàng, nữ tính trong bộ đầm hoa phải không?

 

 

Chân váy midi

Chân váy midi vừa nữ tính vừa vintage. Bất kể là váy midi dáng xoè rộng hay xếp li, chúng đều mang đến sự thoải mái và nữ tính cổ điển cho người mặc. 

 

 

Quần culotte

Quần là món đồ ít nữ tính nhất nhưng có một loại quần mà bạn hoàn toàn có thể biến tấu với nó để mang đến sự nữ tính, nhẹ nhàng đó là quần culotte ống rộng. Không quá chỉn chu như quần âu hay năng động như quần bò, culotte giúp bạn có vẻ ngoài điệu đà hơn.

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá 

Bài viết cùng chuyên mục