T2, 09 / 2017 10:28 sáng | admin

1. Chàng trai để hẹn hò là người bạn yêu, chàng trai để kết hôn là người yêu bạn

Trong một cuộc tình, ai yêu nhiều hơn, người ấy là kẻ thua cuộc. Con gái vốn dĩ không yếu đuối, họ chỉ yếu đuối khi yêu thật lòng. Hẹn hò với người bạn yêu là niềm hạnh phúc lớn nhất, nhưng để đi với nhau hết chặng đường đời sóng gió, con gái cần một người yêu bạn hơn chính mình, sẵn sàng che chở và bảo vệ bạn.

Hãy kết hôn với chàng trai yêu bạn hơn chính mình

2. Chàng trai để hẹn hò làm mọi thứ vì bạn, chàng trai để kết hôn dạy bạn làm mọi thứ

Tình yêu nông nổi có thể khiến con người ta nguyện làm tất cả, hy sinh tất cả vì người mình yêu. Nhưng khi tình yêu ấy nguội lạnh thì sao? Cô gái đã quen được bảo vệ, nuông chiều và có người lo lắng mọi thứ cho mình sẽ đối diện như thế nào với hiện thực?

Tình yêu lâu dài không như vậy. Thay vì làm mọi thứ giúp bạn, chàng trai để kết hôn sẽ dạy bạn làm thế nào để không còn sợ hãi mỗi ngày anh ấy đi công tác xa và để bạn một mình, làm thế nào ngừng khóc và tin tưởng anh ấy mỗi khi anh ấy về khuya, làm thế nào chăm sóc cho chính mình những lần anh ấy bận rộn.

Chàng trai để kết hôn dạy bạn làm mọi thứ

Ở cạnh chàng trai để hẹn hò, bạn như chú chim non nép mình e sợ. Ở cạnh chàng trai để kết hôn, bạn đủ trưởng thành để nắm tay anh ấy tạo nên một mái ấm, một gia đình.

 

3. Chàng trai để hẹn hò nói về tương lai, chàng trai để kết hôn làm vì tương lai

Khi những câu chuyện của anh ấy có bạn, tức là anh ấy yêu thương bạn thật lòng. Nhưng tình yêu thật lòng chưa nói lên tất cả; một khi đến với nhau, mấy ai lại không yêu thật lòng? Điều chúng ta cần là một tương lai chắc chắn, ổn định.

Cảm giác an toàn là điều mỗi cô gái cần trong cuộc hôn nhân

Chàng trai để hẹn hò có thể vẽ nên bao viễn cảnh tốt đẹp về một tương lai hạnh phúc với con gái, nhưng qua những giây phút yêu đương nông nổi, bạn sẽ thấy anh ấy nói mà chẳng làm được bao nhiêu. Chàng trai để kết hôn có thể không vẽ nên tương lai, nhưng hành động của anh ấy đảm bảo cho một tương lai vững chắc.

 

4. Chàng trai để hẹn hò hay hờn giận, chàng trai để kết hôn sẽ bao dung

Một mối quan hệ lâu dài sẽ không thể thiếu những giận hờn. Giận dỗi tựa như những gia vị cho tình yêu thêm nồng nàn, nhưng đó là giận dỗi vì hiểu nhau hơn, để bao dung nhiều hơn chứ không phải giận dỗi để tìm ra người chiến thắng.

Dù bạn có giận hờn đến mấy, chàng trai để kết hôn cũng sẽ không bỏ mặc bạn, kiên nhẫn giải thích cho bạn tin tưởng và xoa dịu mọi giận hờn vốn có. Trong khi đó, chàng trai để hẹn hò thường bỏ đi, để lại mình bạn với những thương tổn chất chồng.

Chàng trai để kết hôn không bao giờ bỏ mặc bạn

5. Chàng trai để hẹn hò ghen tuông mù quáng, chàng trai để kết hôn thấu hiểu và tin tưởng

Ghen tuông có thể là gia vị cho tình yêu thêm hạnh phúc, cũng có thể là độc dược giết chết tình yêu trong mòn mỏi. Ai cũng hiểu rằng, để đồng hành với nhau một chặng đường dài, niềm tin là điều quan trọng. 

Mỗi người cần một khoảng không gian riêng, người đàn ông để bạn kết hôn sẽ thấu hiểu điều đó. Anh ấy tin tưởng vào tình yêu của bạn, cũng tin tưởng vào sự lựa chọn của mình. Anh ấy biết cách để giữ trái tim bạn, thắp lửa yêu thương chẳng cần đến những ghen tuông mù quáng.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục