T3, 07 / 2017 4:53 sáng | admin

Các hãng hàng không Hàn Quốc vốn nổi tiếng thế giới bởi chất lượng dịch vụ dễ gây thiện cảm cho khách hàng. Một trong những yếu tố làm nên thương hiệu hàng không Hàn Quốc là tác phong phục vụ chuyên nghiệp và ngoại hình vượt trội của đội ngũ tiếp viên. Hiện nay tại Hàn có gần 10 hãng hàng không lớn nhỏ đang hoạt động. Điểm chung dễ nhận thấy của các hãng hàng không này là sự đầu tư nghiêm túc và có thẩm mỹ vào trang phục của tiếp viên.

Với thiết kế chỉn chu và mang phong cách riêng của từng hãng, hàng không Hàn Quốc đã rất thành công trong quá trình xây dựng hình ảnh đất nước thân thiện, điểm đến thú vị của thế giới.

Hãy cùng điểm qua những bộ đồng phục đẹp nhất của các nữ tiếp viên hàng không Hàn Quốc để thấy «bộ mặt quốc gia» được đầu tư như thế nào.

 

Air Busan

Air Busan là hãng hàng không giá rẻ nhánh của Asiana Airlines, chính thức đi vào hoạt động vào tháng 10/2008. Ngoài những đường bay nội địa, Air Busan mới mở đường bay quốc tế với một vài nước trong khu vực châu Á. Sử dụng tông xanh biển chủ đạo cho đồng phục tiếp viên kết hợp với khăn quàng cổ thanh lịch tạo cảm giác thân quen, gần gũi cho hành khách.

Đồng phục đội ngũ tiếp viên của Busan Air

 

Asiana Airlines

Asiana là hãng hàng không lớn đã có đường bay trên hầu khắp các điểm đến trên thế giới. Số lượng nhân viên của Asiana đã lên đến hơn 10 nghìn người. Đồng phục tiếp viên của hãng chọn màu nâu làm chủ đạo. Chiếc mũ cano đặc trưng tạo điểm nhấn thú vị và tác phong chuyên nghiệp.

 

Eastar Jet

Thực hiện chuyến bay đầu tên vào năm 2009, đến nay hãng hàng không giá rẻ này đã mở đường bay đến 8 quốc gia trên thế giới. Màu đen, đỏ, trắng được chọn làm màu chủ đạo của hãng cũng như của đồng phục tiếp viên.

 

Jeju Air

Jeju Air ra đời năm 2005, là hãng hàng không giá rẻ của Hàn Quốc. Màu cam và trắng chủ đạo của đồng phục tiếp viên mang đến phong thái trẻ trung, năng động.

 

Korean Air

Korean Air tiền thân là hãng hàng không quốc gia Hàn Quốc. Từ năm 1969, Korean Air chính thức trở thành hãng hàng không tư nhân và phát triển độc lập. Không chỉ là hãng hàng không chất lượng cao của châu Á mà còn được xếp vào những hãng hàng không uy tín nhất thế giới. Đặc biệt, bộ đồng phục chỉn chu của những nữ tiếp viên xinh đẹp của Korean Air luôn nằm trong top những bộ đồng phục đẹp nhất thế giới trong ngành hàng không.

 

Loan Phùng

Bài viết cùng chuyên mục