T3, 07 / 2017 8:15 sáng | admin

Với gần 3 triệu lượt theo dõi trên youtube, Pony hiện chính là chuyên gia trang điểm nổi tiếng và có sức ảnh hưởng nhất của Hàn Quốc. Tên thật của Pony là Hye-Min Park nhưng luôn được biết đến với tên Pony. Pony đã là blogger làm đẹp khá được yêu thích của Hàn Quốc trước khi trở nên nổi tiếng như bây giờ.

Pony đã là blogger làm đẹp khá được yêu thích của Hàn Quốc trước khi trở nên nổi tiếng như bây giờ

Sau khi những video hướng dẫn trang điểm của Pony được đăng tải và chia sẻ với tốc độ chóng mặt, cô nàng nhanh chóng trở thành một hiện tượng. Cô thậm chí còn được ví như Lily Maymac của xứ kim chi. Cách truyền tải thông điệp dễ hiểu, sự đầu tư kỹ càng cho mỗi video, khả năng bắt kịp và tạo xu hướng chính là chìa khoá thành công của Pony trong giới làm đẹp. Những video hướng dẫn chủ yếu dạy cách trang điểm thường ngày hoặc làm sao để trang điểm đẹp như sao Hàn đã đánh trúng tâm lý của người xem. Những video của Pony vì thế thu hút cả cộng đồng trẻ quốc tế.

Từ thành công bước đầu, Pony hiện đã sở hữu hẳn một hãng mỹ phẩm riêng và là một trendsetter (người tạo trào lưu) uy tín. Nhưng có những điều chưa chắc bạn đã biết về Pony. Hãy cùng tìm hiểu cuộc sống của cô nàng xinh đẹp này nhé.

 

1. Pony là chuyên gia trang điểm của CL

Mặc dù là blogger làm đẹp từ nhiều năm nhưng tên tuổi của Pony có lẽ được biết đến phần lớn nhờ vào sự cộng tác với Chae Lin, cựu trưởng nhóm 2NE1 hiện đã theo đuổi sự nghiệp solo. Pony là chuyên gia trang điểm của Chae Lin và cũng là người định hình phong cách makeup cho cô nàng. Vẻ ngoài ấn tượng đúng chất sao K-pop của CL đã khiến người hâm mộ tò mò về “phù thuỷ” đứng đằng sau.

Pony là chuyên gia trang điểm của Chae Lin và cũng là người định hình phong cách makeup cho cô nàng

2. Pony từng là nhân viên thiết kế đồ hoạ

Mặc dù hiện nay Pony đã trở thành nhân vật có sức ảnh hưởng đến cộng đồng nhưng ít ai biết rằng trước đây cô rất thích vẽ và từng theo học thiết kế đồ hoạ. Ngay khi ra trường Pony vào làm cho một công ty chuyên về thiết kế nhưng đã bỏ việc vì không đủ đam mê với nó.

Pony từng làm cho một công ty chuyên về thiết kế nhưng đã bỏ việc vì không đủ đam mê với nó

3. Pony có viết sách

Pony đã xuất bản 4 cuốn sách viết về làm đẹp. Trong đó, Pony chia sẻ về cách trang điểm và làm đẹp nói chung. Giống như những video của mình, sách của Pony được thiết kế chỉn chu và đầu tư công phu về mặt hình ảnh.

Sách của Pony được thiết kế chỉn chu và đầu tư công phu về mặt hình ảnh

4. Pony có fan hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới

Mặc dù là một chuyên gia làm đẹp người Hàn Quốc nhưng video của Pony thu hút hang triệu lượt người xem trên khắp thế giới. Cô nhận được những yêu cầu của fan hâm mộ về những kiểu trang điểm mà họ yêu thích. Đó là lý do vì sao Pony từng có video dạy cách trang điểm đẹp với khan choàng của phụ nữ đất nước hồi giáo, nơi mà lượng người theo dõi Pony cũng chiếm lượng lớn.

5. Pony sở hữu hãng mỹ phẩm riêng

Pony chính thức cho ra đời thương hiệu mỹ phẩm riêng mang tên Pony Effect vào năm 2015. Pony Effect là dòng mỹ phẩm hạng trung được đánh giá khá tốt về thiết kế và chất lượng. Biểu tượng tia chớp màu vàng đồng chính là điểm nhấn trong thiết kế tạo phong cách trẻ trung cho các sản phẩm của hãng.

Pony Effect là dòng mỹ phẩm hạng trung được đánh giá khá tốt về thiết kế và chất lượng

 

Loan Phùng 

Theo Thể thao&Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục