T7, 08 / 2017 11:54 sáng | admin

Và nếu chàng trai của bạn có những dấu hiệu dưới đây, chắc hẳn anh chàng đang giấu bạn “thả thính” khắp nơi đó!

 

1. Bạn bè của anh ấy là con gái

Không chỉ bạn bè ngoài đời, mà bạn bè trên mạng xã hội của các chàng trai thường đi “thả thính” chắc chắn nữ chiếm đa số. Anh chàng có thói quen kết bạn với các cô gái có ngoại hình xinh xắn, để tiện “thả thính” và tán tỉnh. Anh chàng cũng có có bạn thân là con gái, có em gái kết nghĩa và được vô số bạn gái quý mến.

Anh chàng có rất nhiều bạn thân là con gái, em gái kết nghĩa…

Nếu một ngày, con gái nhận ra list friend trên facebook người yêu mình đều là nữ, những người like hay comment status của anh ấy cũng đều là nữ, thì hẳn đây là một dấu hiệu đáng báo động đó!

 

2. Anh ấy không bao giờ để điện thoại trong tầm mắt bạn

Lý do tất nhiên là bởi điện thoại anh ấy thường xuyên có tin nhắn, và anh ấy e ngại phải nói dối hay giải thích một khi bạn phát hiện ra những tin nhắn đó. Bởi vậy, giải pháp an toàn nhất chính là không bao giờ để điện thoại trong tầm mắt bạn.

Anh ấy cũng không cho bạn kiểm tra tin nhắn điện thoại, không để lộ pass facebook và các tài khoản khác bao giờ. Một chàng trai yêu thương thật lòng và chung thủy sẽ chẳng có lý do gì phải giấu diếm người yêu cả.

Chàng trai yêu bạn thật lòng sẽ không nói dối.

 

3. Anh ấy không công khai mối quan hệ với bạn

Có hàng ngàn lý do để một anh chàng không công khai mối quan hệ tình cảm, và lý do thường được đưa ra nhất là sợ gia đình phản đối vì hai bạn còn quá non nớt. Thế nhưng, có thể lắm chứ, rằng chàng đang bận rộn thả thính với rất nhiều người con gái khác, và tất nhiên công khai mối quan hệ của hai bạn chẳng khác nào tự chặt đứt con đường thả thính của chàng.

Con gái à, đừng quá dại dột trong tình yêu. Tin tưởng người ta 7 phần thì dành lại cho mình 3 phần đa nghi, để khi nhận ra sự thực thì vẫn còn 3 phần nghị lực mà đứng lên tại nơi gục ngã.

Có rất nhiều lý do để không công khai một mối quan hệ

4. Anh ấy khen người con gái khác

Khi yêu thương chân thành, trong tim mỗi chàng trai đều chỉ có người yêu là duy nhất. Trái tim con người thường chật hẹp, chẳng thể chứa nổi hai bóng hình. Chỉ có người mình yêu là đẹp nhất, dễ thương nhất, còn đâu thời gian mà để ý hay quan tâm một ai khác?

Những chàng trai thường thả thính lại khác. Một số chàng sẽ công khai nhìn ngắm cô gái khác, bắt chuyện và tán gẫu trước mặt bạn như để chứng minh giữa bạn và anh ta chẳng có gì. Một số kín đáo hơn, vẫn vô cùng chiều chuộng bạn, chỉ kín  đáo thả thính sau lưng bạn mà thôi. Bạn có thể bắt gặp những comment khen xinh của chàng ở FB rất nhiều cô gái khác, bạn cũng có thể phát hiện newfeeds của chàng toàn là ảnh con gái xinh.

Nếu yêu thương thật lòng, trong mắt anh ấy chỉ có mình bạn mà thôi

5. Anh ấy thường xuyên bận rộn

Hàng tá lý do được đưa ra để anh ấy lý giải cho sự bận rộn của mình, nhằm che đậy một sự thực là khoảng thời gian ấy anh đi cùng người con gái khác. Tất nhiên, thả thính chẳng phải chỉ qua vài dòng tin nhắn, vài câu comment facebook vô vị rồi. Khi chàng đã làm xiêu lòng người con gái nào, vài buổi hẹn hò, đi chơi, tâm sự là điều dĩ nhiên.

Bạn đừng mong anh ta thay đổi, cũng đừng mong tự mình thay đổi anh ấy. Đa tình là bản tính, và đàn ông chỉ thay đổi khi chính mình thấy sự thay đổi đó là cần thiết và bắt buộc mà thôi. Và sự ra đi của bạn hoàn toàn không phải lý do cần thiết và bắt buộc thay đổi ấy.

Hãy yêu chàng trai dành nhiều thời gian bên bạn, cho bạn cảm giác an toàn và thấu hiểu. Đừng mù quáng chạy theo chàng trai đa tình như gió, để rồi nhận lại chỉ là nước mắt và tổn thương…

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục