T4, 09 / 2017 11:52 sáng | admin
đổi bằng lái xe ở hà nội
đổi bằng lái xe ở hà nội

Theo các chuyên gia thời tiết, mùa đông năm 2017 có thể sẽ là mùa đông lạnh nhất trong vòng hơn 100 năm trở lại đây ở châu Âu và thậm chí một số nước châu Á cũng sẽ phải chuẩn bị đón một mùa đông khắc nghiệt trong đó có Việt Nam.

Mặc dù thông tin này ẩn sau nó là mối quan ngại về sự thay đổi bất thường của thời tiết nhưng nó lại phần nào khiến những ai yêu thích mùa đông cảm thấy háo hức bởi chắc chắn một mùa đông lạnh bao giờ cũng thú vị hơn một mùa đông mà bạn thậm chí còn chẳng sờ đến một chiếc áo len cổ lọ nào giống như những gì đã diễn ra vào năm ngoái. 

Trước thông tin này, những tín đồ thời trang cũng đang băn khoăn lo lắng tìm kiếm những món đồ chống được rét mà vẫn phong cách. Thời trang thu đông thú vị ở chỗ bạn có nhiều cách sáng tạo hơn với các lớp quần áo trong ngoài. Nhưng mặt khác cũng không ai mong muốn một vẻ ngoài cồng kềnh và luộm thuộm với những chiếc áo khoác to sụ vướng víu và chẳng mấy xinh đẹp như áo phao chẳng hạn. 

Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng và biến mùa đông lạnh nhất trở nên ấm áp và phong cách với 5 kiểu áo khoác cực chất này nhé. chắc chắn bạn sẽ yêu mùa đông lạnh giá hơn rất nhiều. 

Manteau maxi

 

Dáng áo manteau luôn mang đến “quyền uy” cho người mặc nó. Nếu bạn sở hữu dáng người cao thì đây chính là món đồ mùa đông mà bạn nên sắm nhất. Còn nếu bạn có chiều cao hơi khiêm tốn, hãy “lên dáng” bằng một đôi bốt đế cao. Vậy là mọi vấn đề đã được giải quyết. Năm nay những chiếc manteau dáng dài đến ngang bắp chân hay thậm chí quét đất được các tín đồ thời trang thế giới ưa chuộng. Tông màu trung tính như ghi sáng, camel hay xanh navy được yêu thích hơn cả. Ngoài ra hoạ tiết kẻ ô cổ điển cũng được lựa chọn. Bạn chỉ cần mặc đồ đơn giản bên trong và khoác áo khoác maxi ra ngoài là yên tâm giữ ấm rồi.

 

Áo khoác chăn

 

Trong những sáng mùa đông lạnh buốt, bạn ước mình có thể quấn nguyên chiếc chăn ấm áp ra đường. Đừng làm thế vì trông bạn sẽ thật xấu xí và luộm thuộm. Thay vào đó hãy quấn ngay chiếc áo khoác hot trend này. Trông bạn vừa ấm áp lại vừa phong cách với “chiếc chăn mini” này. 

 

Áo khoác dạ tweed

 

Vẻ đẹp cổ điển của chất liệu tweed thường thấy trong dáng áo Chanel kinh điển được tái hiện ở dáng áo khoác rộng. Thường có độ dài đến ngang vòng ba, chiếc áo khoác này khá tiện lợi và có khả năng giữ ấm tốt. Kiểu dáng trẻ trung làm giảm đi hiệu ứng “đứng tuổi” của chất liệu tweed.

 

Áo khoác hạ vai

 

Kiểu áo này có tên tiếng anh là “cocoon coat” lấy hình ảnh từ kén tằm cuộn lại. Phần vai được hạ thấp khiến tay áo trở nên rộng hơn nhưng không hề tạo cảm giác “thùng thình” hay luộm thuộm. Chất dạ thường được sử dụng cho dáng áo này. 

 

Áo khoác oversize

 

Áo khoác oversize là lựa chọn thông mình và hiệu quả cho mùa đông. Bạn có thể thoải mái mặc 4, 5 lớp áo bên trong nó mà không sợ lộ. 

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục