T6, 09 / 2017 9:17 sáng | admin

Cuộc sống ngày càng bận rộn. Tuy là fan cuồng các màu sơn và kiểu vẽ móng tay nhưng không phải ai cũng có đủ thời gian và chi phí để phục vụ cho sở thích của mình. Bạn luôn muốn thay đổi màu móng và mẫu vẽ thường xuyên nhưng cứ nghĩ đến việc bỏ ra hàng giờ đồng hồ vô nghĩa tại tiệm làm móng hoặc đặt lịch đến nửa ngày trời chưa đến lượt là lại thấy nản? 

Vậy tại sao bạn không thử chăm sóc và làm đẹp móng tay ngay tại nhà? Bên cạnh những mẫu vẽ đơn giản như đã gợi ý, hãy cùng khám phá tiếp những bí kíp vẽ móng cực kỳ hay ho, hữu ích và đặc biệt là vô cùng dễ thực hiện. Đôi khi tất cả những gì bạn cần chỉ là một mẩu băng dính, lọ sơn móng yêu thích và chút xíu khéo tay là đã sở hữu ngay một bộ móng rực rỡ với thiết kế lạ mắt rồi. 

Thay vì ngủ nướng hay tốn cả ngày nghỉ trên mạng xã hội, hãy lôi đống đồ “con gái” ra và cùng làm đẹp. Bạn sẽ thấy yêu bản thân mình hơn đó. Cùng bắt đầu nào.

 

Dùng băng dính dán lên phần móng tay bạn muốn tạo hình, lựa chọn màu móng yêu thích rồi sơn lên. Chờ sơn khô bạn bóc băng dính ra là có ngay hình như ý. Bạn có thể thoải mái sáng tạo hình vẽ caro, bắt chéo hay kẻ ngang đơn giản hoặc biến tấu màu sắc linh hoạt theo ý muốn

 

Vẽ hình đáng yêu theo sở thích lên miếng băng dính rồi cắt theo viền đó để tạo khuôn. Sau đó bạn chỉ việc dán và sơn lên nền màu sẵn có là có ngay mẫu vẽ móng cực đáng yêu. Hãy chọn màu sắc tương phản để tạo hiệu ứng bắt mắt nhé

 

Giống như cách đầu tiên, bạn cũng dán băng dính lên móng để chừa ra phần muốn tạo hình. Phá cách hơn một chút so với việc sơn màu bình thường, hãy dùng miếng bọt biển bạn hay dùng để tán kem nền, thấm màu sơn lên đó và dặm vào phần móng đã định hình bằng băng dính. Như vậy là bạn có ngay mẫu móng ombré tuyệt đẹp

 

Tương tự như cách đầu tiên, điểm khác biệt ở đây chỉ là cách bạn tạo hình cho thiết kế của mình

 

Có vẻ như kiểu sơn móng kim cương vẫn chưa hết hot. Trông có vẻ phức tạp nhưng thực sự chỉ cần một đoạn băng dính một mặt được vò kỹ là bạn dễ dàng tạo hiệu ứng lấp lánh ánh kim rồi. Quá đơn giản phải không?

 

Cùng làm đẹp và thoả sức sáng tạo với nét phá cách cá tính riêng của mình nhé. Và đừng quên chăm sóc móng thường xuyên để bộ móng luôn khoẻ mạnh. 

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục