T2, 10 / 2017 4:00 chiều | admin

Một cuộc hy hữu trên vừa diễn ra ở Italia vài ngày trước, nhân vật chính được biết đến là cô Laura Mesi. Cô dâu mặc váy trắng tinh khôi, tiến vào lễ đường với sự chúc phúc của phù dâu cùng hàng trăm khách mời, cắt chiếc bánh cưới 3 tầng và rạng rỡ tung hoa như bao đám cưới truyền thống khác.

Cô dâu rạng rỡ tiến vào lễ đường

Laura năm nay 40 tuổi. Cô hiện là huấn luyện viên thể hình, sở hữu vóc dáng và nhan sắc đáng ngưỡng mộ. 2 năm trước, sau khi cuộc tình kéo dài 12 năm tan vỡ, Laura tự hứa nếu đến năm 40 tuổi vẫn không tìm được ý trung nhân, cô sẽ kết hôn với chính mình.

Bạn bè và người thân Laura đều nghĩ cô gái nói đùa, cho đến khi đám cưới được diễn ra. Tuy vậy, không ai phản đối hay cảm thấy hành động của Laura là điên cuồng. Tất cả mọi người đều chúc phúc, và cùng nhau chia sẻ chiếc bánh kem có dòng chữ F.A được cô nàng chuẩn bị cho đám cưới của chính mình.

Chiếc bánh cưới lung linh có hàng chữ F.A

Sau đám cưới, Laura sẽ tận hưởng kỳ tuần trăng mật của mình tại đất nước Ai Cập, nơi cô đã mơ ước đặt chân tới từ rất lâu trước đó. Tâm sự về tương lai, cô nàng cho biết sẽ rất hạnh phúc nếu có thể tìm thấy một tình yêu đích thực lần nữa, nhưng cũng không muốn chính mình bị lệ thuộc vào bất cứ ai.

Laura xinh đẹp bên phù dâu

Trào lưu với chính mình dường như ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là tại các quốc gia Châu Âu với nữ giới. Dường như các nàng ngày càng trân trọng bản thân và mong muốn vẽ nên một tương lai cổ tích chẳng cần đến hoàng tử.

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục