T2, 08 / 2017 9:04 sáng | admin

Đa số đàn ông chẳng thể cưỡng lại sức hút của những nàng “gái hư” cá tính. Đừng ngạc nhiên khi thấy chàng trai của bạn dõi theo một cô nàng ăn mặc hở hang, khoe những đường cong tuyệt mỹ giữa đám đông; cũng đừng bất ngờ khi chàng thích thú ngắm nhìn một cô nàng nổi loạn gợi cảm. 

 

1. Cảm giác mới lạ

Chẳng thể phủ nhận một điều, sự cá tính và phóng khoáng của gái hư thỏa mãn được thú vui trải nghiệm những điều mới lạ mà bất cứ chàng trai nào đều mong muốn.

Đàn ông dễ dàng “sập bẫy” gái hư

Gái hư biết cách làm những điều họ muốn với thái độ chủ động. Trong những cuộc phiêu lưu tình ái, cô nàng dẫn dắt đàn ông vào thế giới đầy đam mê và dục vọng, từng bước khám phá những ham muốn si cuồng, khiến đàn ông đê mê trong những cung bậc nồng nàn. Gái ngoan lại không có được sự chủ động đó. Họ thụ động trong mọi chuyện, chờ đối phương dẫn dắt, làm những điều quen thuộc.

Làm tình với gái ngoan tựa như một bài toán đàn ông đã biết trước lời giải, làm tình với gái hư lại là hàm số biến thiên đầy kích thích và cao trào, chẳng thể tìm nổi đáp án cuối cùng.

 

2. Gái hư độc lập và khó đoán

Sự dựa dẫm, yếu đuối của gái ngoan đôi khi khiến đàn ông chán chường và mệt mỏi. Trong khi đó,  sự độc lập và bí ẩn của gái hư kích thích dục vọng và khát khao chinh phục tiềm ẩn của đàn ông, làm đàn ông mê mệt.

Gái hư độc lập và khó đoán

Sự kiêu kỳ của gái hư khiến đàn ông điên đảo, vẻ mạnh mẽ của gái hư khiến đàn ông say mê. Gái hư biết cách tự tìm kiếm niềm vui hoàn hảo cho mình mà chẳng cần chờ đợi đàn ông góp vui hay khởi xướng. Cô ấy trân trọng giá trị bản thân hơn là đánh mất chính mình, chạy theo ái tình nồng nhiệt. Sự khó đoán và bí ẩn của cô nàng là ẩn số mà bất kỳ chàng trai nào cũng mong muốn khám phá và chinh phục.

 

3. Gái hư quyến rũ và tự tin

Gái ngoan thích son hồng dịu dàng nữ tính, gái hư thích son đỏ gợi cảm, say mê. Gái ngoan thích áo quần nền nã, gái hư chẳng ngại những bộ cánh xẻ sâu, khoe đường cong quyến rũ chết người. Gái ngoan làm điều đàn ông muốn, gái hư làm điều chính mình hứng thú.

Vẻ quyến rũ của nàng khiến đàn ông “sập bẫy”.

Sự tự tin và quyến rũ chính là bí mật đánh gục trái tim đàn ông của nàng gái hư. Làn môi đỏ thắm của nàng khêu gợi những nụ hôn Pháp nồng nàn say đắm. Những đường cong táo bạo gợi ý một cuộc “yêu” mãnh liệt đến đê mê. Vẻ tự tin của nàng là lời thách thức ái tình mê đắm.

 

4. Gái hư chẳng lo đến tương lai

Yêu một nàng gái ngoan đồng nghĩa với lời hứa một tương lai hạnh phúc và đám cưới trong mơ. Gái ngoan luôn biết cách giữ mình, đặt vấn đề nghiêm túc trước mọi mối quan hệ. Họ mong muốn một lời cam kết chắc chắn, chọn lựa một người đàn ông chuẩn mực để gửi gắm tương lai. Điều này đôi khi khiến đàn ông lo sợ, mỏi mệt; tựa như một con ngựa hoang chẳng quen bị níu giữ và trói buộc bao giờ.

Nàng tựa như bông hồng gai, càng nhiều gai càng kiều mỵ.

Gái hư chẳng bận tâm đến tương lai và những lời hứa mật ngọt. Cô ấy đủ tỉnh táo để biết lời hứa chẳng qua là điều hoang đường, và tương lai luôn là vô định; cầm lên được thì buông xuống được, yêu được thì bỏ được.

Bản năng tự do khiến cô nàng sống không ràng buộc, xem trọng hiện thực hơn là tương lai. Cô ấy sống thật với chính mình, sống cho những gì mình mong muốn ở hiện tại mà chẳng hề đòi hỏi ở đàn ông một cam kết vững bền. Cô ấy sánh vai với đàn ông tựa như cặp ngựa hoang tự do và tùy hứng, mãnh liệt và nồng nàn.

 

Gái hư tựa như một bông hồng gai, càng nhiều gai càng kiều mị, càng đau đớn càng kích thích đàn ông đam mê chinh phục. Đến cuối cùng, ngoan cũng được, hư cũng chẳng sao, chỉ cầu một đời hạnh phúc là đủ. Ngoan hay hư, chẳng qua chỉ là miệng lưỡi người đời…

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục