T2, 08 / 2017 12:14 chiều | admin

Nếu cô gái của bạn có những dấu hiệu dưới đây, thì có lẽ bạn nên xem xét lại mối quan hệ này, bởi rất có thể trái tim cô ấy đã chẳng còn hình bóng bạn.

 

1. Cô ấy từ chối những nụ hôn

Nụ hôn là biểu tượng của tình yêu nồng nàn và khao khát chiếm hữu đối phương. Một nụ hôn mãnh liệt chính là khởi đầu cho đam mê và dục vọng, một nụ hôn nhẹ nhàng lại là khao khát che chở và yêu thương.

Nụ hôn mãnh liệt là khởi nguồn của đam mê và dục vọng.

Đàn bà vốn nhạy cảm và đa tâm. Một khi cô ấy từ chối những nụ hôn, cũng có nghĩa là từ chối những đam mê, những yêu thương đàn ông đem đến. Cũng có thể cô ấy đang giận dỗi hoặc bất an, cũng có thể vì trong trái tim nàng, tình yêu đã cạn.

 

2. Cô ấy ngừng ghen tuông

Một khi yêu thật lòng, đàn bà thường ghen tuông và ích kỷ. Họ khao khát mình là duy nhất, là mối quan tâm đặc biệt, là trung tâm cuộc sống của đàn ông. Những yêu thương nồng nàn khiến đàn bà ghen tuông khi đàn ông đi cùng cô gái khác, nỗi nhớ nhung mãnh liệt thôi thúc đàn bà giữ chặt đàn ông bên mình.

Đàn bà khi yêu luôn muốn giữ chặt đàn ông bên mình.

Nếu một ngày đàn bà ngừng ghen tuông, có thể là cô ấy muốn dừng lại. Có thể cô ấy chẳng còn tin tưởng hay mong chờ sự thay đổi từ đàn ông, nên tự ép mình lanh nhạt trong im lặng và tổn thương. Yêu thương nhạt thì đâu cần ghen tuông? Lòng dần nguội lạnh thì đâu cần ích kỷ?

 

3. Tương lai của cô ấy không có bạn

Đàn bà khi yêu thích nhất là nói về tương lai. Trong tình yêu say đắm, đàn bà luôn nghĩ đây sẽ là tình yêu đích thực của đời mình, là người theo mình đến cuối con đường. Đàn bà chìm trong những giấc mộng về một kết thúc như mơ, một gia đình hạnh phúc.

Đàn ông thường lo sợ những lời cam kết và ước hẹn tương lai mà đàn bà mong muốn. Nhưng một ngày, khi phát hiện ra tương lai đàn bà xây dựng chẳng còn tồn tại hình bóng mình, đàn ông mới bất an và khó hiểu.

Khi tình cạn, cô ấy chẳng còn mơ mộng về tương lai…

Khi dự định của cô ấy không có bạn, điều đó chứng minh cô ấy chẳng còn niềm tin hay mong chờ gì vào tương lai và người đàn ông bên cạnh mình nữa. Có thể đàn bà không tìm được cảm giác an toàn và bình yên bên bạn, cũng có thể trái tim cô ấy đã cạn yêu, dứt tình.

 

4. Cô ấy không cần bạn giúp đỡ

Vốn yếu đuối và mỏng manh, đàn bà khi yêu luôn muốn dựa dẫm vào người đàn ông của mình, tìm những yêu chiều và ấm áp. Một chút nũng nịu của đàn bà khiến đàn ông tan chảy, nàng luôn cần bạn chở che qua sóng gió cuộc đời. Bản năng của đàn ông vốn là bảo vệ, sự yếu đuối của đàn bà khiến anh ấy thỏa mãn hư vinh trở thành người hùng trong mắt ai đó. Tình vì thế mà nồng nhiệt hơn.

Dù không nói ra, nhưng đàn bà sẽ cảm động biết bao khi ai kia âm thầm giải quyết những rắc rối giúp nàng, cho nàng những tháng ngày bình yên vô lo vô nghĩ. Những hành động nhỏ nhặt như giúp nàng xách đồ khi shopping, đưa đón nàng mỗi ngày…đều mang đến hạnh phúc ngập tràn trong lòng cô ấy.

Nếu một ngày, đàn ông phát hiện ra người phụ nữ của mình đã không còn dựa dẫm hay nũng nịu, thì có lẽ cô ấy đang dần học cách tự lập và rời xa. Đến một ngày,  khi bạn chẳng còn vai trò gì trong đời cô ấy, thì lời chia tay chẳng cần nói ra cũng tự mình hiểu được.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục