T4, 08 / 2017 5:31 chiều | admin

1. Chân thành nhận lỗi

Nguyên tắc duy nhất là hãy nhận lỗi dù bạn đúng hay sai.

Nếu bạn là người có lỗi, việc chân thành nhận lỗi là điều tất nhiên để chứng tỏ bạn có tôn trọng cô ấy, bạn quan tâm tới cảm xúc của đối phương và bạn không muốn làm cô ấy tổn thương. Nếu bạn cho rằng mình không có lỗi, hãy cứ vì khí chất nam nhi mà nhận sai một lần. Người yêu của bạn, bạn không dỗ dành thì đợi ai dỗ dành?

Con gái đôi khi chỉ cần một lời xin lỗi

 

Con gái thường giận dai, và luôn thích được dỗ dành, chiều chuộng. Với con gái, việc người yêu kiên nhẫn dỗ dành và nhận sai chính là minh chứng tình yêu chân thành nhất. Đôi khi, nàng đã nguôi giận từ lâu, nhưng vẫn làm bộ mặt lạnh và dửng dưng chỉ để chờ một lời xin lỗi từ người ấy mà thôi…

 

2. Tặng nàng món quà bất ngờ cùng lời tỏ tình lãng mạn

Lời tỏ tình từ người ấy sẽ luôn khiến các cô gái cảm thấy hạnh phúc, và vơi bớt giận hờn. Dù cho các bạn đã yêu nhau bao lâu, thì lời tỏ tình luôn là gia vị giữ lửa cho tình yêu nồng ấm. Ai lại có thể giận dỗi một chàng trai ngọt ngào xuất hiện cùng một món quà cô ấy ao ước từ lâu?

Bạn có thể tặng cô ấy một thỏi son đúng màu cô ấy thích, một chiếc váy cô ấy ao ước từ lâu, hay đơn giản chỉ là đóa hoa hồng lãng mạn… Món quà ấy sẽ thay lời bạn cho cô ấy biết bạn yêu thương cô ấy biết bao, và trong mắt bạn cô ấy xinh đẹp nhường nào.

 

3. Một cái ôm ấm áp dỗ dành

Một số chàng trai thường không giỏi thể hiện tình cảm qua ngôn từ, và lời nói đôi khi không hữu dụng bằng những hành động ngọt ngào. Vòng tay ấm áp hay cái ôm thật chặt từ người yêu sẽ làm tan chảy hầu hết trái tim mọi cô gái, khiến cơn giận của cô ấy vơi đi không ít.

Một vòng tay ấm áp khiến trái tim con gái tan chảy…

 

Trong vòng tay người yêu, con gái sẽ yếu mềm mà nói hết những ấm ức, những đau lòng, những lo lắng, những đa nghi trong lòng cô ấy. Hãy lắng nghe và dịu dàng trấn an người con gái của bạn, chắc chắn cô ấy sẽ bình tâm và nguôi giận ngay thôi.

 

4. Đưa cô ấy đi ăn

Con đường ngắn nhất đến trái tim là con đường qua dạ dày, định lý này luôn luôn đúng trong bất kỳ trường hợp nào. Con gái ai lại không thích đồ ăn ngon và quần áo đẹp. Bạn chỉ cần dẫn người yêu đến quán ăn vặt ưa thích của cô ấy, mọi giận hờn sẽ nhờ đồ ăn ngon mà tiêu tan nhanh chóng ngay thôi.

Mỗi cô gái có một cá tính riêng, và có rất nhiều cách đơn giản khiến cơn giận của nàng tiêu tan nhanh chóng. Chỉ cần thật sự yêu thương và cố gắng thấu hiểu cô ấy, bạn sẽ tự mình tìm ra cách ngay thôi.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục