T2, 08 / 2017 5:29 chiều | admin

Cọ trang điểm là công cụ vô cùng cần thiết giúp các bước trang điểm trở nên dễ dàng hơn. Mặc dù cần thiết như vậy nhưng ít ai chịu đầu tư hẳn một bộ cọ đầy đủ, kể cả những cô nàng nghiện makeup. Bạn đừng nghĩ rằng chỉ có những chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp mới cần sắm hẳn một tá cọ các loại như vậy. Chính vì chưa bao giờ thử nên bạn chưa bao giờ biết được một bộ cọ trang điểm hữu ích và cần thiết đến mức nào.

Một bộ cọ đầy đủ, chất lượng tốt và thiết kế bắt mắt chắc chắn sẽ khiến bạn xiêu lòng. Nó giúp bạn như được truyền cảm hứng mỗi khi ngồi vào bàn trang điểm. Hãy lựa chọn một trong số những bộ cọ sau đây để “tô màu” thêm cho góc làm đẹp của bạn nhé. Chúng thật sự quá lung linh.

 

1. Bộ cọ trắng hồng của WetnWild

WetnWild là hãng mỹ phẩm bình dân nên khi vừa ra mắt bộ cọ này đã gây ngạc nhiên về chất lượng của nó. Tông màu trắng hồng chủ đạo mang đến diện mạo không thể ngọt ngào và nữ tính hơn. Lông cọ mềm mượt bất ngờ khiến nó được ví như bộ cọ Rainforest of the Sea của Tarte. Bộ gồm 17 cây cọ phục vụ đầy đủ các bước trang điểm.

 

 

2. Tarte Make Believe in Yourself

Bộ cọ 5 cây này nằm trong cả bộ sưu tập mang tên Make Believe in Yourself của Tarte. Thiết kế và màu sắc lấy cảm hứng từ hình ảnh chú ngựa một sừng hư cấu nổi tiếng. Chính thiết kế xoắn của thân cọ bắt nguồn từ chiếc sừng của unicorn. Tarte vốn nổi tiếng về chất lượng nên độ mềm mượt và dễ tán là điều có thể nhận thấy ngay của bộ cọ rực rỡ này.

 

 

3. Zoeva Rose Gold Luxury

Bộ cọ hồng pastel đầy nữ tính này được thiết kế tỉ mỉ đến từng chữ khắc trên thân cọ. Lông cọ được đánh giá khá mềm nhưng chưa thực sự xuất sắc nếu so với mức giá. Bộ cọ được tặng kèm một túi đựng đồ makeup tông màu hồng đồng bắt mắt.

 

 

4. GWA Unicorn Fantasy

Lại một bộ cọ lấy cảm hứng từ chú ngựa một sừng đến từ GWA London. GWA vốn cực nổi tiếng với những thiết kế cọ nắm bắt xu hướng nhanh. Mỗi bộ cọ mới ra mắt của hãng lại làm giới làm đẹp phải tan chảy con tim bởi thiết kế bắt mắt và sáng tạo.

 

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục