T2, 08 / 2017 10:29 sáng | admin

Kendall Jenner có thể coi là cái tên nổi nhất trong số chị em nhà Kardashian đình đàm. So với Kim siêu vòng ba thì cô em gái này có đời sống riêng tư khá “sạch sẽ”. Sinh năm 1995, từ khi mới bước chân vào nghề người mẫu Kendall đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các nhãn hàng và tạp chí thời trang. Cô trở thành người mẫu truyền thông của tạp chí Vogue, Harper’s Bazaar; gương mặt đại diện cho nhãn hiệu mỹ phẩm Estee Lauder; trở thành một trong những thiên thần Victoria Secret; xuất hiện thường xuyên trong các show diễn lớn của các tuần lễ thời trang thế giới và trở thành một trong 15 tài khoản người nổi tiếng được nhiều lượt theo dõi nhất trên Instagram.

Thành công của Kendall Jenner là kết quả của quá trình lao động nghiêm túc. Cô được ghi nhận và xếp vào nhóm những người mẫu “ngoan” của giới. Kendall Jenner xác định phát triển sự nghiệp một cách thực chất và lâu dài. Cô còn có hẳn một trang web riêng chuyên chia sẻ và cập nhật đời sống hằng ngày cũng như phong cách thời trang của bản thân, điều mà ít người mẫu nào để ý tới.

Có mẽ chính vì lẽ đó mà cộng đồng trẻ gần như “phát cuồng” vì Kendall. Mỗi bộ trang phục cô mặc đều được các paparazzi săn đón và lên mặt báo ngay lập tức. Giới trẻ thì cập nhật và bắt chước cách ăn mặc của cô hằng ngày.

Vậy hãy xem những công thức mix đồ thường thấy của Kendall thời gian gần đây nhé. Bạn sẽ tìm ra bí quyết vì sao Kendall mặc gì lên người cũng đẹp và phong cách hơn cả chính những cô người mẫu ảnh.

 

1. Tạo điểm nhấn nữ tính cho phong cách menswear

 

Kendall Jenner gần đây khá trung thành với phong cách thời trang menswear. Những chiếc áo pull rộng dành cho nam hay áo hoodie thể thao được Kendall biến tấu và tạo điểm nhấn nữ tính rất thú vị.

 

 

Những chiếc túi thanh lịch chính là điểm nhấn nữ tính dành cho áo hoodie, món đồ yêu thích của Kendall

 

 

2. Jeans cạp cao, jeans cạp cao và jeans cạp cao

 

 

3. Biến thời trang sàn diễn thành thời trang đường phố

 

 

4. Và… thả rông nếu bạn đủ tự tin 

 

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá  

Bài viết cùng chuyên mục