T2, 08 / 2017 4:05 chiều | admin

Ở Việt Nam, công việc “beauty guru” mới phát triển từ khoảng hai năm trở lại đây. Hình thức chủ yêu là viết blog hoặc quay video chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp. Các cô gái yêu thích và đam mê mỹ phẩm xuất phát từ sở thích cá nhân đều có thể trở thành một “beauty guru”. Nhưng để được cộng đồng trẻ biết đến, để trở thành người tạo xu hướng, là nhân vật có sức ảnh hưởng được các nhãn hiệu săn đón mời hợp tác và thậm chí trở thành thần tượng của giới trẻ thì hoàn toàn không phải việc dễ dàng.

Chúng ta từng điểm tên 5 youtuber truyền cảm hứng nhất cho giới trẻ Việt thời gian gần đây. 5 cô gái này đều có đặc điểm chung là phong cách gần gũi với đại đa số giới trẻ nên vô cùng được yêu thích. Nhưng bên cạnh đó có một bộ phận “beauty guru” khác cũng thu hút sự quan tâm không kém, chúng ta tạm gọi họ là những cô gái “sang chảnh”. Vẫn là những video về cuộc sống hằng ngày, về những sản phẩm làm đẹp đang hot,… nhưng những điều họ chia sẻ có vẻ xa hoa hơn so với đối tượng cộng đồng trẻ “bình dân”. Họ thường đầu tư kỹ lưỡng cho mỗi video và thường review về những sản phẩm high-end đắt tiền.

3 cô gái trẻ đẹp này chắc chắn sẽ truyền cảm hứng làm đẹp cho bạn bằng những video đẹp lung linh và những sản phẩm cao cấp mà mọi cô gái đều mơ ước có được.

 

1. Chloe Nguyen (youtube hơn 145.000 lượt theo dõi)

Kênh youtube của Chloe chủ yếu chia sẻ đam mê thời trang và mỹ phẩm. Gần đây, Chloe làm thêm những vlog đẹp lung linh về cuộc sống thường ngày và những chuyến du lịch khắp thế giới của cô nàng. Điểm thu hút của Chloe nằm ở những video được đầu tư kỹ lưỡng về các sản phẩm làm đẹp mới ra mắt và những gợi ý mix đồ hằng ngày với những món phụ kiện đắt tiền của các nhãn hiệu lớn. Đó là lý do vì sao cô được xếp vào một trong những youtuber Việt sang chảnh nhất.

Chloe hiện là sinh viên ĐH RMIT Việt Nam. Cô chia sẻ sẽ theo đuổi nghiêm túc sự nghiệp làm đẹp của mình và ước mơ sở hữu nhãn hiệu mỹ phẩm của riêng mình.

Ghé thăm kênh youtube của Chloe Nguyen

 

 

2. Fierybread by Thuy Vo (fanpage có hơn 150.000 lượt theo dõi)

Không chuyên về làm video, những chia sẻ của Thuý Võ được cô viết trên blog cá nhân của mình. Cô không ra bài mới thường xuyên nhưng mỗi bài viết của Thuý Võ đều rất sâu và mang đến lượng kiến thức vô cùng hữu ích về các vấn đề làm đẹp. Sở dĩ có được kiến thức sâu rộng như vậy là vì Thuý Võ hiện đang học chuyên ngành da tại Úc. Blog Fierybread của Thuý Võ bắt đầu nổi lên từ bài viết swatch son Christian Louboutin gây sốt một thời. Thuý Võ thường xuyên viết về những sản phẩm high-end đắt tiền.

Ngoài kiến thức về làm đẹp, Thuý Võ sở hữu ngoại hình vô cùng xinh đẹp, đó cũng là một trong những lý do cô luôn được quan tâm chú ý.

Ghé thăm trang fanpage của Fierybread by Thuy Vo

 

 

3. Primmy Trương (youtube hơn 30.000 lượt theo dõi)

Ngoài kênh youtube về làm đẹp, Primmy Trương cũng viết blog. Giọng nói nhẹ nhàng, vẻ đẹp thanh thoát đầy nữ tính của Primmy khiến người hâm mộ rất yêu mến. Sinh ra trong gia đình khá giả, cô tiểu thư nhỏ nhắn sớm thể hiện đam mê của mình với thời trang và làm đẹp. Với Primmy, trở thành một beauty guru hoàn toàn không phải một cuộc dạo chơi. Cô đầu tư nghiêm túc cho công việc của mình và luôn mong muốn cho ra đời những sản phẩm hữu ích dành cho mọi cô gái có cùng đam mê. Sở hữu ngoại hình xinh đẹp nổi bật, gần đây Primmy Trương nhận được nhiều lời mời quảng cáo cho các nhữn hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. 

Ghé thăm kênh youtube của Primmy Trương

 

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá 

Bài viết cùng chuyên mục