T5, 09 / 2017 4:33 chiều | admin

Nếu bạn yêu thích phong cách nữ tính và luôn bị thu hút bởi những chiếc váy áo “bánh bèo” thì cùng với 5 kiểu dáng yểu điệu kinh điển, nhất định bạn phải có 3 chất liệu này trong tủ đồ. Tất cả đều dễ dàng mang lại cho bạn vẻ ngoài nhẹ nhàng, nữ tính không cần cố gắng. 

Sai lầm lớn nhất mà đa số người hay mắc phải khi lựa chọn phong cách “bánh bèo” là dễ biến mình thành một cây treo đồ di động quá diêm dúa và cầu kỳ. Bởi những chất liệu này vốn đã rất nữ tính và đủ quyến rũ rồi nên bạn không cần phải thêm thắt bất cứ hoạ tiết hay món đồ nào khác để tăng thêm phần yểu điệu. Chỉ cần kết hợp chúng với những món phụ kiện tối giản là bạn đủ đẹp rồi. 

Cùng điểm danh 3 chất liệu vải được các cô nàng nữ tính cực yêu thích.

Nội Dung Bài Viết

Ren

Ren là chất liệu vừa nữ tính vừa quyến rũ. Nhưng ren chỉ nên là một chi tiết đắp lên các món đồ để đạt độ nữ tính vừa phải. “Chơi” ren từ đầu đến chân khiến bạn trở nên diêm dúa và có thể bị già đi trông thấy.

 

 

Lụa 

Lụa cũng là một chất liệu sang trọng mang đến cho bạn vẻ đẹp “sang chảnh” nhưng cũng khá kén người mặc và dễ khiến bạn trông già đi. Hãy chọn những màu sắc tươi sáng và kết hợp lụa với chất liệu đứng dáng khác để dung hoà.

 

 

Voan 

Voan vốn bản thân nó đã là chất liệu rủ vô cùng nhẹ nhàng và nữ tính. Voan là chất liệu dễ mặc và cũng khá dễ kết hợp. Chắc chắn đây là chất liệu yêu thích của mọi cô nàng bánh bèo.

 

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục