T6, 08 / 2017 11:36 sáng | admin

Những show diễn của Victoria’s Secret luôn được khán giả vô cùng chờ đón. Thậm chí cánh mày râu còn có phần hào hứng hơn phái nữ. Chị em chờ đợi những thiết kế sáng tạo lộng lẫy độc đặc trưng. Nam giới thì dành sự quan tâm đặc biệt cho những “thiên thần”. Sau buổi casting đầy ngẫu hứng trên đường phố New York, 13 khuôn mặt khả ái nhất đã được hãng đồ lót nổi tiếng lựa chọn để khoác đôi cánh thiên thần trong show diễn năm nay tổ chức tại Thượng Hải vào tháng 11. Bao mong mỏi của fan hâm mộ đã được đền đáp xứng đáng. 13 cô gái xinh đẹp này sẽ đứng chung sàn diễn cùng với 14 thiên thần chính thức của Victoria’s Secret. Dàn thiên thần năm nay chào đón 2 thiên thần châu Á và tới 7 thiên thần da màu.

Ngay sau khi nhận được kết quả chính thức, các cô gái sẽ bắt đầu những tháng ngày luyện tập không mấy dễ chịu với tần suất liên tục để chuẩn bị kỹ lưỡng cho show diễn chính. 

Trong khi chờ đợi, hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 13 cô gái và hy vọng vào màn trình diễn hứa hẹn vô cùng mãn nhãn của các thiên thần trong show diễn hoành tráng có thể coi là được quan tâm nhất thế giới này.

 

Alexina Graham

 

Gizele Oliveira

 

Bruna Lírio

 

Mayowa Nicholas

 

Vanessa Moody

 

Julia Belyakova

 

Aiden Curtiss

 

Victoria Lee

 

Dasha Khlystun

 

Nadine Leopold

 

Alecia Morais

 

Estelle Chen

 

Và một số gương mặt nổi bật sẽ trở lại một lần nữa cho show diễn năm nay 

 

Grace Elizabeth

 

Xiao Wen Ju

 

Daniela Braga

 

Herieth Paul

 

Georgia Fowler

 

Sanne Vloet

 

Maria Borges

 

Alanna Arrington

 

Megan Williams

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục