T4, 08 / 2017 3:11 chiều | admin

Bạch Dương

Bạch Dương là cô nàng nồng nhiệt, cô ấy cưa cẩm crush theo cách cũng nồng nhiệt không kém. Tựa như thủy triều, lên nhanh mà rút cũng nhanh, Bạch Dương áp dụng chiến lược đánh nhanh thắng nhanh, làm con trai xiêu lòng bằng những bất ngờ ngọt ngào liên tiếp.

Bạch Dương đánh nhanh thắng nhanh

Kim Ngưu

Ngưu Nhi vốn tỉ mỉ và cẩn trọng, trong tình yêu cũng vậy. Phương châm của Kim Ngưu khi tán tỉnh người ấy là mưa dầm thấm lâu, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén. Cô nàng luôn tìm cách xuất hiện trước mắt đối phương, trò chuyện, chia sẻ và chờ đối phương nảy sinh tình cảm. Đôi khi chính tính  thận trọng này lại khiến Ngưu Nhi bỏ qua những cơ hội tỏ tình tuyệt vời.

 

Song Tử

Trong quá trình tán tỉnh người ấy, Song Tử biến hóa thành cô nàng bạn thân dễ thương và ngoan hiền, ấm áp tựa ánh nắng. Song Tử vô tư cho đi sự quan tâm mà chẳng cần nhận ;ại, khiến người ấy cảm động vô cùng. Đến một thời điểm thích hợp, Tử Nhi sẽ mở lời tỏ tình, biến tình bạn thành tình yêu hạnh phúc.

 

Cự Giải

Cự Giải vốn là nàng quản gia đảm đang và dễ thương, bạn ấy mang sự chân thành và dịu dàng của mình đốn gục trái tim đối phương bằng những lời lẽ ngọt ngào. Sự quan tâm chăm sóc chu đáo của Cự Giải khiến đối phương tan chảy, nhưng Cự Giải sẽ chẳng bao giờ mở lời tỏ tình trước đâu.

Cự Giải đảm đang, dịu dàng

Sư Tử

Sư Tử một khi đã cưa cẩm ai đó, tất nhiên là khiến mình trở thành tâm điểm chú ý để đối phương không thể bỏ qua rồi. Cô nàng Sư Tử sẽ cố gắng trở thành người tuyệt vời nhất, giỏi nhất, thu hút đối phương tự tìm.

 

Xử Nữ

Xử Nữ vốn dĩ là khôn khéo và thấu hiểu lòng người, cô ấy thường bắt đầu kế hoạch tán tỉnh một ai đó với việc tìm hiểu cặn kẽ về đối phương: sở thích, sở trường, thói quen, thời gian biểu… Từ đó, cô nàng thiết kế những lần gặp gỡ “ngẫu nhiên”, những sở thích “tương đồng” và đốn tim chàng lúc nào chẳng hay.

 

Thiên Bình

Đừng để vẻ ngoài ngây thơ của Thiên Bình đánh lừa, thực ra cô ấy là chuyên gia trong việc tán tỉnh các chàng đó! Nụ cười tỏa nắng, sự duyên dáng cùng cách nói chuyện dịu dàng là điều giúp Thiên Bình gây ấn tượng với người đối diện, và đôi khi Thiên Bình chẳng cần cưa cẩm thì các chàng cũng đổ gục cả rồi.

 

Thần Nông

Thần Nông xinh đẹp và chân thành

Thần Nông xinh đẹp và chung thủy vô cùng, một khi cô ấy đã nhận định ai thì sẽ yêu thích và theo đuổi chẳng ngừng nghỉ với những kế hoạch tỉ mỉ vô cùng. Nhưng thực ra, Thần Nông không biết rằng người ấy rung rinh là bởi vẻ đáng yêu và chân thành của Thần Nông, chứ chẳng phải nhờ “bí kíp tán trai” hay “quân sư quạt mo” nào hết.

 

Nhân Mã

Nhân Mã vốn dĩ nồng nhiệt và phóng khoáng, cô gái Nhân Mã phải lòng ai sẽ phát cuồng vì người ấy. Sự theo đuổi cuồng nhiệt của Nhân Mã đôi khi khiến con trai cũng ngượng ngùng mà bỏ chạy đó! Tự kiềm chế cảm xúc và sự nông nổi của mình mới là thượng sách, Nhân Mã nhé!

 

Ma Kết

Khi Ma Kết crush một người, cậu ấy chẳng tỏ rõ ra bên ngoài như Nhân Mã, chỉ âm thầm mà quan sát, kín đáo quan tâm và ít khi lên tiếng. Sự kín tiếng của cô nàng đôi lúc khiến con trai bối rối và cảm thấy khó hiểu. Nhưng rồi đến một ngày, cô ấy sẽ chủ động bày tỏ tình cảm và khiến con trai bất ngờ vô cùng.

 

Bảo Bình

Bảo Bình lắm chiêu, cá tính

Bảo Bình vốn là trùm dị biệt, những ý tưởng tán tỉnh của cô ấy chẳng giống ai. Bảo Bình tặng hoa cho con trai, chọn những món quà bất ngờ theo sở thích của cô ấy chứ chẳng phải vì con trai thích thế. Một khi có người yêu Bảo Bình, con trai sẽ chẳng bao giờ cảm thấy nhàm chán hay vô vị.

 

Song Ngư

Chẳng cần Song Ngư cưa cẩm, chỉ một ánh mắt trong veo cùng giọng nói ngọt ngào cũng khiến ai kia tan chảy lâu rồi. Song Ngư rất vụng về trong việc tán tỉnh một ai đó, nhưng chính sự vụng về của cô nàng lại tạo nên một sức hút bất ngờ.

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục