T7, 09 / 2017 11:00 sáng | admin

Có những ý tưởng trang điểm thật “điên rồ” tại các tuần lễ thời trang nhưng biết đâu một trong số đó sẽ là hot trend của mùa mới.

Trong lĩnh vực làm đẹp, những phong cách trang điểm mới thường ra đời qua nghiên cứu, sáng tạo đón đầu xu hướng của những hãng mỹ phẩm và đặc biệt là từ những chuyên gia trang điểm hàng đầu. Và chắc chắn nơi mà họ thể hiện được sức sáng tạo của mình nhất chính là trong những show diễn thời trang đình đám mà cảm hứng được lấy từ chính những ý tưởng thiết kế của các nhà mốt.

Thời gian này chúng ta thường xuyên được chiêm ngưỡng những bộ sưu tập thời trang mới nhất từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang tại những kinh đô hoa lệ: New York, London, Milan và gần đây nhất là Paris. Những phù thuỷ makeup với tài năng của mình góp phần tạo nên thành công của show diễn. 

Hãy cùng điểm qua những vẻ ngoài đáng chú ý nhất tại các tuần lễ thời trang gần đây. Có những ý tưởng thật “điên rồ” nhưng biết đâu một trong số đó sẽ là hot trend của mùa mới.

Nối tiếp Phần 1, phần 2 dành riêng cho Tuần lễ thời trang Milan năm nay. 

 

Màu môi đỏ đậm cùng đường kẻ cat eyes vừa phải chính là đặc trưng của Dolce&Gabbana tại nhiều bộ sưu tập. Xuân 2018 vẫn đánh dấu sự rực rõ về sắc màu và rườm rà về chi tiết, phong cách trang điểm này vì thế vẫn được D&G sử dụng

 

Marni và những “khối xanh” trên mắt

 

Moschino lấy cảm hứng từ phong cách trang điểm retro đến từ tập niên 80 với đường kẻ viền môi tông nâu điển hình

 

Fendi cũng lựa chọn đường kẻ mắt to cách điệu từ kiểu cat eyes làm điểm nhấn

 

Đôi môi “lem nhem” của Gucci

 

Xem tiếp phần 3 tại đây.

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục