T5, 09 / 2017 1:27 chiều | thuydung

Con gái có thể yếu đuối và dễ mềm lòng trước lời xin lỗi ngọt ngào của người ấy, nhưng một khi bị phản bội, sự lạnh lùng từ 5 chòm sao nữ này là điều ít chàng trai lường được.

Bảo Bình

Bảo Bình nữ đã yêu là yêu hết lòng, coi người yêu là duy nhất. Những cô gái Bảo Bình phóng khoáng và tự do, họ thậm chí chẳng mảy may bận tâm đến những lời đàm tiếu xung quanh, chỉ hành động theo điều con tim mách bảo. Vì người yêu, nàng Bảo Bình sẵn sàng làm những điều điên rồ, miễn là cả hai cảm thấy hạnh phúc.

Con gái Bảo Bình mạnh mẽ, kiên cường

Yêu say đắm là thế, nhưng một khi phát hiện chính mình bị phản bội, Bảo Bình ngay lập tức tìm lại lý trí sáng suốt vốn có. Mang trái tim tổn thương và tình yêu nguội lạnh, cô ấy hiểu rõ điều gì là tốt cho chính mình, cô ấy chẳng lựa chọn níu kéo bi lụy hay tha thứ lỗi lầm, bởi Bảo Bình biết bản thân chẳng đủ vị tha cho kẻ bạc tình. Dứt khoát ra đi, không dài dòng hay thương lượng, đó chính là phong cách của Bảo Bình.

 

Sư Tử

Chòm sao Sư Tử nữ vốn mạnh mẽ và kiên cường. Những biến cố tình cảm chẳng thể nào làm cô ấy gục ngã, ngược lại, còn giúp cô ấy tìm lại lý trí và sự bình tĩnh vốn có.

Sự kiêu ngạo khiến Sư Tử dũng cảm dứt tình

Đừng chàng trai nào hy vọng ở Sư Tử sự tha thứ sau khi đã phản bội, cô gái Sư Tử không phải bông hoa yếu đuối, mà là hoa có gai, có độc. Họ trân trọng người yêu và mong muốn cùng nhau đi tới cuối con đường, nhưng họ không thể dung thứ cho kẻ làm tổn thương chính mình. Sự kiêu ngạo sẽ đưa Sư Tử rời xa, và kiên cường vốn có sẽ giúp cô ấy chống đỡ và vá lành vết thương sâu sắc.

 

Xử Nữ

Tất nhiên, mẫu người cầu toàn như Xử Nữ cũng đòi hỏi một tình yêu hoàn hảo, và tình yêu lừa dối chẳng phải sự hoàn mỹ cô ấy tìm kiếm bấy lâu.

Xử Nữ cầu toàn, không chấp nhận một người từng phản bội

Một chàng trai phản bội đồng nghĩa với những thế giới tình yêu trong mộng của cô ấy vỡ tan, Xử Nữ cũng chẳng muốn nhặt lại mảnh ghép làm gì để xước tay thêm nữa. Lúc này, cô ấy chỉ muốn đá bay anh chàng ích kỷ kia, dành chỗ để quét dọn lại đống hỗn loạn trong trái tim mình, chờ Bạch Mã hoàng tử chân chính.

 

Kim Ngưu

Với con người thận trọng như Kim Ngưu, thì phát hiện ra người yêu phản bội quả là bí mật động trời. Cô ấy sẽ âm thầm điều tra kỹ lưỡng trước khi kết tội ai kia, cho ai kia cơ hội để minh oan chính mình. Thế nhưng, nếu một ngày những bằng chứng phản bội đủ xác thực, và Kim Ngưu biết rõ ai kia lừa dối, chắc hẳn đàn ông chẳng còn là gì với cô nàng đâu.

Kim Ngưu hẳn sẽ cho chàng nếm đủ trái đắng nếu phản bội nàng

Âm thầm như cái cách mình bị phản bội, Kim Ngưu cũng sẽ biến yêu thành hận, cho đối phương sự trả thù đau đớn mà họ đáng nhận được. Nàng Ngưu Nhi quyết liệt đến nỗi chẳng cho bản thân mình một đường lui, và cuộc tình kia tất nhiên là kết thúc.

 

Thần Nông

Thần Nông được xem là một trong những cung hoàng đạo chung thủy nhất, họ trân trọng tình yêu bền vững, họ mong muốn xây dựng tương lai hạnh phúc cùng đối phương. Sự phản bội của đối phương đập tan những cố gắng và ảo tưởng của Thần Nông xây dựng một tình yêu hoàn mỹ, khiến cô nàng hận hơn là đau.

Thần Nông không tha thứ cho kẻ phản bội

Có một mặt các chàng trai chưa biết về Thần Nông, chính là khuôn mặt lạnh lùng của cô ấy. Dám phản bội Thần Nông, chắc chắn chàng trai kia chán sống rồi. Hãy chờ xem cô nàng khiến anh ta khổ sở đến thế nào. Quay lại ư, không bao giờ nhé!

 

Thùy Dung

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục