T3, 10 / 2017 11:30 sáng | admin

Hãy cùng khám phá những biến tấu lạ mắt từ mái tóc để trở thành "phông nền" hoàn hảo tôn lên vẻ đẹp của đôi hoa tai to bản mà bạn vẫn yêu thích nhé.

Hoa tai to bản là xu hướng phụ kiện rất được lòng những cô gái cá tính và yêu thích sự phá cách (theo nguồn tin làm đẹp từ http://ilike.com.vn , trang tin tức dành cho giới trẻ). Một đôi khuyên tròn to hay nhiều chi tiết cầu kỳ một chút là đủ để “nâng cấp” bất cứ bộ trang phục đơn giản nào.

Nhưng vấn đề mà nhiều người quan tâm là kết hợp mái tóc và hoa tai to bản như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất mang đến phong cách thật sự chất. Có rất nhiều đáp án cho câu hỏi này nhưng hãy nhớ thuộc lòng quy tắc chung lớn nhất, đó là khi đã đeo khuyên tai to bản dù bạn để bất cứ kiểu tóc gì hãy tìm mọi cách để lộ nó ra. 

Thật đơn giản phải không, hãy cùng khám phá những biến tấu lạ mắt từ mái tóc để trở thành “phông nền” hoàn hảo tôn lên vẻ đẹp của đôi hoa tai to bản mà bạn vẫn yêu thích nhé.

Nếu bạn sở hữu mái tóc dài, có rất nhiều kiểu búi tóc và tạo kiểu gọn gàng giúp bạn “khoe” ra trọn vẹn đôi hoa tai. Trong trường hợp muốn xoã tóc, hãy vén tóc sau tai.

 

Tóc buộc nửa giúp bạn khoe trọn vẹn đôi hoa tai to bản

 

Búi sát hơi rối một chút là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn sở hữu ngay vẻ đẹp không cần cố gắng và lộ ra đôi hoa tai cá tính

 

Kiểu búi cao cho bạn vẻ ngoài trẻ trung và năng động hơn

 

Hãy nhớ vén tóc sau tai khi bạn muốn buông xoã. Ngoài ra bạn cũng có thể chỉ vén một bên và cũng chỉ đeo một bên hoa tai để có ngay vẻ ngoài quyến rũ và bí ẩn

 

Nếu bạn sở hữu mái tóc ngắn, mọi thứ trở nên đơn giản hơn nhiều nhất là với những kiểu tóc siêu ngắn.

 

Tóc ngắn rất hợp với hoa tai to bản

 

Giống như tóc dài, quy tắc “vén tóc” vẫn được áp dụng triệt để

 

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá 

Bài viết cùng chuyên mục