T5, 08 / 2017 5:23 chiều | thuydung

Alone Coffee là quán cafe dành cho người cô đơn siêu hot tại Hà Nội. Quán có 3 khu: Khu độc thân, Khu kết bạn, Khu hẹn hò. Với sự đầu tư công phu, mới lạ, bài trí bắt mắt, Alone Coffee mang lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Cà phê dành cho người độc thân không phải là một mô hình mới trên thế giới, nhưng ở Việt Nam thì đây là lần đầu tiên xuất hiện. Alone coffee ra đời chưa lâu, nhưng đã gây ấn tượng lớn đối với giới trẻ Hà Thành. Với cách thiết kế quán rất linh hoạt, thông minh, chia theo 3 giai đoạn tiến triển của tình yêu: cô đơn, làm quen và hẹn hò. Cùng xem quá trình tiến triển của tình yêu tại Alone diễn ra như thế nào nhé!

 

Alone coffee
Nguồn: Alone coffee

 

LONELY ZONE: Khu vực dành riêng cho những ai thích yên tĩnh. Khu này tuyệt đối bạn phải ngồi 1 mình hoặc cùng những chú gấu siêu ngộ nghĩnh của Alone Coffee. Hãy yên tâm là khu này rất rộng rãi và tất cả mọi người đều ngồi một mình, không phải ngại rồi hen. Bạn có thể tha hồ tự do làm những gì mình thích với các chú gấu bông này mà cũng không sợ bị “kỳ thị”. Có thể rủ gấu chơi cá ngựa, hay thủ thỉ tâm sự như mấy chàng trai, cô gái dưới đây đều được.

 

Alone cf0
Nguồn: Alone coffee
Alone cf
Nguồn: Alone coffee

FRIENDLY ZONE: Khu vực kết bạn, ở khu này bạn sẽ được ghép đôi ngẫu nhiêu với 1 người không hề quen biết. Sẽ có một bức màn bí mật để tránh nhìn thấy mặt nhau, nếu trò chuyện vui vẻ các bạn có thể chủ động kéo màn lên. Khu này ghép ngẫu nhiên nam – nam, nữ – nữ hoặc nam – nữ. Có một phần ở khu này dành cho nhóm bạn đi cùng nhau.

 

Nguồn: Alone coffee
alone-coffee
Nguồn: Alone coffee

 

LOVELY ZONE: Đây là khu siêu lãng mạn, chỉ dành riêng cho các đôi. Nếu bạn và người bạn mới nói chuyện vui vẻ và quyết định “hẹn hò” với nhau, thì có thể bước tiếp vào khu vực thứ 3. Đây là một không gian tạo cảm hứng cho các đôi lứa có những nơi để trao lời “yêu thương”.

 

Alone
Nguồn: Alone coffee
Alone cf3
Nguồn: Alone coffee

Không chỉ có cách thức hoạt động độc đáo, Alone coffee còn có đồ uống ngon miệng với chi phí hợp lý. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thử ghé qua Alone coffee, biết đâu một nửa yêu thương của đời bạn đang chờ ở đó thì sao? Chúc các bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ tại Alone coffee.

——Alone Coffee——

Giờ mở cửa: 07h30 — 22h30

Địa chỉ: Tầng 4,5,6 tòa nhà 02 Trần Điền, Thanh xuân, Hà Nội.

Thu Nga (tổng hợp)

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục