T6, 08 / 2017 9:46 chiều | thuydung

Còn gì đẹp hơn hình ảnh một người đàn ông vào bếp và nấu những món ăn ngon cho người thương của mình? Có lẽ đó chính là niềm hạnh phúc mà mọi cô gái đều ao ước. Và dưới đây là 4 người đàn ông tuyệt vời như thế.

1. Edd Kimber – @theboywhobakes

 

theboywhobakes

 

Edd Kimber là chủ của tài khoản @theboywhobakes – một chàng trai có niềm đam mê với ẩm thực, đặc biệt là các loại bánh. Nhờ niềm đam mê đó, anh đã không ngừng sáng tạo ra các loại bánh độc đáo, ngon miệng. Với khả năng của mình, Edd Kimber đã giành chiến thắng trong mùa 1 cuộc thi The Great British Bake Off ở Anh.

 

 

theboywhobakes

 

Ngoài việc làm bánh, Edd Kimber còn là MC của chương trình phát thanh Stir The Pot và là tác giả của nhiều cuốn sách về nấu ăn. Tài khoản instagram của anh thu hút đến hơn 123.000 người theo dõi, trong đó chủ yếu là các chị em phụ nữ. Mỗi lần anh chia sẻ một công thức làm bánh nào đó, ngay lập tức nhận được rất nhiều lượt like và comment của các chị em.

 

theboywhobakes

 

2. Michael Zee – @Symmetrybreakfeast

 

michael zee

 

Michael Zee là chủ sở hữu của tài khoản Instagram có đến hơn 690.000 người theo dõi. Là một người rất coi trọng bữa sáng, Michael cho rằng bữa sáng phải có đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng đồng thời phải có tính thẩm mỹ cao mới tạo cảm hứng để thưởng thức.

 

symmetry

 

Điều đặc biệt là khi chế biến tất cả các món ăn, Michael đều làm 2 suất ăn như nhau. Anh chia sẻ rằng anh sáng tạo những công thức này để dành cho người yêu của anh. Do đó, những món ăn của anh lúc nào cũng chan chứa yêu thương. Và những sự chăm sóc đó của anh, khiến bao chị em phụ nữ thầm ước giá như mình cũng nhận được những yêu thương như vậy.

 

symmetry

 

3. Kevin Lynch – @closetcooking

 

Kevin

 

Sở dĩ tài khoản này gọi là closetcooking là bởi chủ nhân của nó – anh chàng Kevin Lynch chỉ nấu nướng trong một căn bếp có diện tích bằng một chiếc tủ áo. Bắt đầu với một mục tiêu rất thực tế là không muốn ăn những món ăn chán ngắt, Kevin Lynch đã sáng tạo ra những công thức chế biến của riêng mình. Ngoài việc chú trọng đến hương vị của món ăn, anh còn rất để ý đến việc decor cho món ăn trở nên ngon mắt. Hiện tài khoản Instagram của anh có 46.600 người theo dõi. Trong đó có đến 2/3 là phụ nữ.

 

Kevin Lynch

Kevin Lynch

 

4. Jamie Oliver – @jamieoliver

 

 

Jamie

 

Jamie Oliver là một đầu bếp nổi tiếng và quản lý của nhà hàng. Jamei Oliver là người khởi xướng cho phong trào nâng cao chất lượng bữa ăn học đường. Với khả năng nấu nướng của mình, Jamie Oliver thường xuyên cập nhật nhiều cách chế biến các món ăn ngon của Châu Âu, châu Á, châu Phi…Hiện nay, tài khoản Instagram của Jamie Oliver sở hữu lượng người theo dõi khủng, lên đến hơn 6 triệu người. 

 

jamie

jamie

 

Người ta thường nói: “con đường ngắn nhất để chạm đến trái tim đàn ông là đi qua dạ dày”. Tuy nhiên, có lẽ câu nói đó đúng với cả phụ nữ. Bởi bất cứ người phụ nữ nào cũng cảm thấy hạnh phúc khi được người đàn ông của mình nấu cho những món ăn ngon. Đó không đơn giản là những món ăn, đó còn là biểu hiện của tình yêu và sự chăm sóc. Vậy nên, các anh muốn trở thành “soái ca” trong mắt chị em phụ nữ thì hãy tích cực vào bếp nấu ăn nhé!

Thu Nga

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Bài viết cùng chuyên mục