T3, 10 / 2017 11:00 sáng | admin

Hãy thử áp dụng ngay 3 bí kíp "tạo hiệu ứng" cực đơn giản và nhanh gọn dưới đây để thấy ngay sự khác biệt khiến bạn yêu mái tóc của mình hơn.

Đúng như một bài viết gần đây mà ilike.com.vn đã chia sẻ, nỗi ám ảnh mang tên tóc xẹp có lẽ chỉ những cô nàng “ít tóc” mới hiểu. “Ít tóc” ở đây chính là chỉ chất tóc mỏng và thưa dẫn đến tình trạng tóc bạn lúc nào cũng như “dính chặt” vào da đầu. Cảm giác lùa tay vào mái tóc phồng dày và mượt mà là điều mà bạn vẫn ước ao mỗi ngày.

Đừng quá buồn rầu về mái tóc siêu mỏng của mình. Bạn vẫn có thể để hàng tá kiểu tóc uốn xoăn hay dập phồng để tạo sự khác biệt. Hoặc đơn giản hơn, hãy thử áp dụng ngay 3 bí kíp “tạo hiệu ứng” cực đơn giản dưới đây để thấy yêu mái tóc của mình hơn. Sở hữu mái tóc phồng chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

 

Cuốn lô đỉnh đầu

 

Xịt nước làm ẩm phần tóc đỉnh đầu. Sau đó chia tóc làm 3 phần. Cuốn tròn mỗi phần đã chia bằng lô to và sấy khô ở mức nhỏ trong 30 giây. Gỡ lô sau 10 phút để tóc đạt mức khô tự nhiên cần thiết. Vậy là bạn đã có một mái tóc phồng hơn hẳn rồi.

Đánh rối

 

Cột tóc thành đuôi ngựa. Chia “đuôi ngựa” ra làm hai nửa bằng nhau. Đánh rối phần tóc trên. Cài một chiếc kẹp ghim nhỏ xen giữa hai phần tóc ở ngay nút buộc. Cuối cùng thả phần đánh rối về vị trí ban đầu. Bạn đã có chiếc “đuôi ngựa” đúng kiểu.

Dặm phấn

 

Dùng cọ dặm phấn mắt cùng màu với tóc bạn vào phần ngôi. Phấn mắt sẽ che phủ da đầu và khiến tóc bạn cảm giác dày hơn trông thấy. 

Chúc bạn luôn tươi tắn với một mái tóc khoẻ khoắn.

 

Loan Phùng

Theo Thể thao & Văn hoá

Bài viết cùng chuyên mục